Bán chung cư An Gia River City Quận 7 An Gia River City Quận 7 môi trường sống hiện đại

Nằm tại vị trí vàng, dự án River City Quận 7Khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh. Xem » chung cư hiện đại River City Quận 7 liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) với có mặt tiền nằm tại 442 Đào Trí Quận 7.

Song song, dự án River City Quận 7Lợi ích thiết thực khi mua căn hộ River city Quận 7 để ở hay đầu tư. Xem » còn liên kết trực tiếp tới nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn. Được quy hoạch trong diện tích đất gần 8ha, có quy mô nhiều cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm có trên 3000 ngôi nhà với 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Dự định tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

Ngoài ra, các tiện ích của căn hộ được chủ đầu tư chú trọng xây dựng bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp phục vụ vô số nhu cầu sinh hoạt với thư giãn thiết yếu của khách hàng. Hơn thế nữa, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm trên 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo chủ đầu tư cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ hoàn toàn vốn liếng cùng kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của các bạn với Công ty CP Đầu tư An Gia . Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn những tiện ích cho người mua trong tình hình chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng cam kết đã đưa ra, như các khoản chi phí quý khách đã chi trả trước đây, tiền lãi suất với nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. ( Click xem thêm: River City Quận 7 ) Cùng với đó, quý khách trong lúc mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt và lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm. Dự án River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn tất và đem vào sử dụng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm ? close