Bảng Giá Thành Chữa Trị Và Thay Thế Cho IPhone 5/5S Tại Quận Bình Tân, tpHCM

Kinh Nghiệm Khi Thay Mặt KínhMặt kính cảm ứng LG G2 Docomo bể - Cần thay mới ở đâu?. Xem » Cảm Ứng IPhone 5/5S Full Tại Quận 4, TP.HCM

màn hình lcd iPhone là vị trí  để khách động tác điều khiển, sử dụng chiếc điện thoại cảm ứng của mình. nhưng, màn hình cảm ứng iPhone bị vỡ do chấn động với vật cứng cáp hoặc vô tình rớt xuống nền nhà sẽ giảm thiểu sử dụng tính năng của điện thoại. Thậm chí màn hình hiển thị iPhone có thể bị hỏng do rơi xuống nước hoặc va đập quá mạnh. Lúc này khách hàng chẳng thể động tác hay dùng đến iPhone được.

Địa Chỉ Thay Mới Màn Hình Lcd Iphone Zin Bảo Long Mobile
ngày nay, trên các chợ mua bán có đa dạng cửa hàng nhận sửa chữa và thay phụ kiện điện thoại cao cấp. Tuy nhiên, quý khách hàng không ngừng băn khoăn không biết đâu mới là cửa hàng tin cậy. Khi màn hình lcd iPhone của bạn bị hư hỏng mà bạn không tự chính bạn khắc phục được hãy mang máy tới trung tâm Bảo Long Mobile. Tại trung tâm bạn sẽ được chăm sóc với đội ngũ nhân viên giàu từng trải với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Hơn nữa, bạn không phải là chờ đợi lâu khi thay mới và chữa trị màn hình ở Bảo Long Mobile. Ngoài ra, linh kiện thay thế tại trung tâm cũng là phụ kiện chính hãng Apple và có thời gian bảo trì Sau khi thay mới.

Quy Trình Thay Thế Màn Hình Lcd Iphone 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho quý khách hàng check và kiểm tra trước đó màn hình hiển thị mới – check  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của màu sắc, độ trong và sáng của màn iPhone.
– Sau khi quý khách hàng thí nghiệm và kiểm tra ưng ý hài lòng thì chúng tôi sẽ mở đầu bắt đầu quy trình thay , Nếu người dùng không ưng ý hay không vừa lòng có thể đổi màn hình khác đến khi nào vui lòng, đồng ý thì thôi.
– quý khách hàng theo dõi tận mắt từ A đến Z trong suốt trong lúc thay
– Dán tem viết giấy bảo trì tặng phiếu quà tặng cho khách khi hoàn thành chữa trị, thay mới

Thông Số Màn Hình Mặt Kính Iphone 5
• màn hình Rentina với công nghệ full HD, kích thước 4 ” dùng đến công nghệ widescreen Multi-Touch.
• Độ sáng nhiều nhất của mặt kính là 500 cd/m2
• màn hình cảm ứng có chứa lớp gương chống vân tay và nước.
• Độ phân giải bình quân 1136×640-pixel 326 ppi HD
• Độ tương phản tương tự 800:1 điểm ảnh thay mặt kính iphone 5sthay mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng iphone 4,5,6 uy tín. Xem »

Màn Hình Được Thay Mới Tại Bảo Long Mobile Bảo Đảm Các Yêu Cầu Sau
– Đây là dịch vụ nổi tiếng tại cửa hàng.
– thời lượng thay mới màn hình cảm ứng iphone 5s nhanh chóng không hao tốn rất nhiều thì giờ của quý khách.
– mặt kính cảm ứng, màn hình sử dụng thay uy tín cao, quý khách được kiểm tra thử.
– thay thế có bảo hành.
– giá cạnh tranh so với thị trường.

Có thể bạn quan tâm ? close