Cách Chọn Áo Sơ Mi Nam Tương Thích Với Form Người Hay

Cách Chọn Sơ-Mi Nam Giúp Đỡ Che Yếu Điểm

Bài viết lần này sẽ đem ra cho bạn ánh mắt cụ thể về dress shirt – chiếc sơ-mi tinh tế của nam giới cùng những lời khuyên để mặc chúng thật đẹp và thích hợp.

Hãy mặc sơ mi dài tay

với số lượng lớn người yêu thích sơ mi ngắn tay vào mùa hè vì chúng khá thoáng mát, Tuy vậy nhìn chung, những chiếc áo tay dài sẽ mang lại vẻ đứng đắn và quý phái hơn cho người diện. Chúng nên được chọn lựa với số lượng lớn trong đời sống hàng ngày. áo sơ mi nam công sở

Sơ mi caro test shirt

Sơ mi caro được yêu thích hơn rất nhiều so với sơ mi kẻ sọc, bởi sự kết hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm giác hài hòa, dễ chịu. Điều này cũng là nguyên nhân để sơ mi caro có khả năng tung hoành cùng bạn khắp nơi, từ bãi biển cho đến văn phòng làm việc.

Ba loại phong cách caro phổ biến rộng nhất bạn có thể gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đây là hình ảnh để bạn có thể nhận biết và nhận biết ba style caro trên:

Về Gingham, đây là thứ hoa văn caro duy nhất bạn cho nên được lắp đặt địa điểm công ty. Gingham mặc với suit trơn trượt sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi đã thấy khá thân quen với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với với số lượng lớn màu sắc rất nhiều, chúng sẽ thích hợp đối với hơn khi diện dạo phố, đi dạo hoặc thăm thú khi mùa hè đến.

Ngoài những hiểu biết phần phía trên, còn nhiều điều khác về sơ-mi mà người sử dụng cần khám phá để mặc thật hiệu quả món hàng tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong tờ báo Tiếp đó về sơ mi, chúng tôi sẽ ra đời sự đa dạng của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong toàn cầu sơ mi nam.

Có thể bạn quan tâm ? close