Cách Chọn địa điểm thay vỏ iphone 6 plus giá rẻ ở khu vực ở Thái Bình

iPhone 6/6 plus là sản phẩm Smartphone sang trọng, vô cùng được chào đón trên thế giới. Một sản phẩm có đầy đủ những điều kiện để được mong chờ theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus được quá nhiều người dùng trên thế giới, thì chỉ bản thân iPhone 6/6 plus đã chẳng còn đủ sức để khẳng định vị thế của người dùng.

Thay vỏ mạ vàng titan cẩn đá iPhone 6, 6+
Nếu như, chiếc iPhone 6/6 plus của bạn được đính thêm những viên kim cương xinh đẹp với lớp vỏ màu vàng bắt mắt thì sao? Ý tưởng nghe thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Lúc ấy, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một vật phẩm khẳng định vị thế của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều. Đồng thời, vàng và đá quý biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, rất xứng đôi với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mạ vàng cho iPhone 6/6 plus sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Việc thay vỏ mạ vàng sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, đem về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho iPhone 6/6 plus của bạn.
Xem thêm : Tư vấn Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 plus  rẻ  ở khu vực tại Đồng Nai

Có thể bạn quan tâm ? close