Cách Chọn Shop sửa chữa điện thoại tin cậy ở khu vực ở Quận 3

Hầu hết tín đồ của Quả táo cắn dỡ than rằng khi đi sửa chữa Smartphone Apple  thì điện thoại của họ thường bị tráo đồ? Vậy vì sao Smartphone  Apple bị đổi đồ ?

1. Tại sao dế yêu  bị tráo linh kiện?

Linh kiện Smartphone Apple  chính hãng thường rất đắt và khó tìm nên các chủ trung tâm khi sửa chữa iPhone  thường tìm cách tráo linh kiện chính hãng bằng linh kiện dỏm sản xuất từ China.
381_img2

Ở chiếc iPhone , các bộ phận thường hay bị luộc nhất là pin, màn hình, chip Wireless, máy ảnh, khe sim, ốc máy… Tất cả các bộ phận này thường được các trung tâm  chuyên  tráo  đồ đổi bằng linh kiện China.

2. Làm sao vạch trần cửa hàng  tráo đồ dế yêu  của bạn?

Việc lắp ráp  dế yêu  để check và fix sẽ khó khăn rất nhiều so với điện thoại của các thương hiệu khác. Đòi hỏi bạn phải có “một bộ đồ nghề” và có một ít kiến thức về lắp ráp dế yêu .
381_img3
Cho nên nếu iPhone  bị hỏng hóc người dùng  thường tìm đến các nơi sửa chữa. Đây là nguyên nhân gây ra nhiều trở ngại cho khách hàng tuy vậy lại là cơ hội cho những kẻ hay thay thế  linh kiện  Smartphone Apple của bạn . Do đó đến những địa chỉ có thương hiệu thì máy   của bạn sẽ được bảo vệ, nhưng khi gặp phải nơi sửa chữa kém uy tín thì xem như chiếc Smartphone Apple  yêu quý của bạn đã hỏng nay lại càng hư thêm.

3. Cách nào khi đem iPhone  đi thay mà không bị thay thế  đồ?

Cẩn trọng khi đem Smartphone Apple  đến nơi sửa chữa

Để không cho chú dế yêu  cưng của bạn sau khi sửa chữa về trâu lành thành trâu què thì bạn nên chú ý như sau:

– Trước khi đem máy đến các shop thay thế  hay chỗ bảo hành, khách hàng nên tra cứu thông tin trên các forum và đoán tình trạng hư hỏng chiếc Smartphone Apple  của bạn. Nếu trong điều kiện bạn có thể tự khắc phục được thì sẽ giúp bạn ít tốn công sức và thời gian mang máy đến chỗ sửa chữa.
381_img4
– Nên đem máy  đến các chỗ bảo hành hoặc cửa hàng thay thế có thương hiệu. Hay nhất là nên đem chiếc iPhone  của bạn đến các nơi bảo hành của hãng Apple để được các kỹ thuật viên lành nghề kiểm tra và tư vấn sửa chữa. Nếu chọn các cửa hàng sửa chữa, bạn phải tìm các shop thực sự có thương hiệu và kinh nghiệm trong việc sửa chữa các linh kiện của Apple. Thường, tại các chỗ bảo hành chính hãng của Iphone và các cửa hàng sửa chữa chất lượng, sau khi check máy nếu hư hỏng nặng phải kí gửi máy lại thì nhân viên cửa hàng sẽ cùng với khách hàng kiểm tra các thiết bị bên trong, kế tiếp ký kết giấy bảo đảm trước khi khách gửi đồ lại sửa chữa và ra về. Do đó khi gặp nơi sửa chữa nào không thực hiện cam kết với khách thì tốt nhất bạn nên đem chiếc iPhone  của bạn về và tìm một nơi sửa chữa khác.

Xem thêm : Huydung mobile lừa đảo

Có thể bạn quan tâm ? close