Cách Chọn shop thay vỏ iphone 5 lên 5s chất lượng tại khu vực Sài Gòn

Điện thoại  Apple IP 5 trang bị bên ngoài cực tốt và bắt mắt, vỏ   của iPhone  5 làm từ vật liệu kim loại khá chắc chắn tuy nhiên không làm iPhone  5 không bị cũ, trầy xước hay méo móp theo quá trình sử dụng và những lần va chạm. Tuy nhưng qua các lần va đập hoặc rớt IP  của bạn  nên cần được thay khung   để tút lại vẻ đẹp như lúc mới mua. Do đó khách hàng   hãy kiếm các bài viết thủ thuật mới khác trên iPhone  ví dụ như sửa lỗi iPhone  hỏng cảm ứng

– Thay vỏ   IP  5 dễ không?

Trước hết phải tuyên bố rằng hoàn toàn thay vỏ   IP  5 được. Tuy nhiên khách hàng  cần lựa chọn các cửa hàng đáng uy tín để thay vỏ   iPhone  cho chất lượng.
– Nên Thay vỏ   IP  5 lấy ở trung tâm nào?

Thực tế các trung tâm lắp  khung   IP  nói chung và vỏ   IP  5 nói riêng khi lắp khung   iPhone  thì gắn từ các máy  iPhone  bị hư chip, … tuy vậy vỏ   của máy thì vẫn còn đẹp và tốt vì vậy trung tâm sử dụng vỏ   của những máy này để gắn.

11421553_365301500343365_1577388807_n
– Những lưu ý khi quyết định ráp khung  .

Vỏ   IP  đã lỗi đúng hay chưa? Vì khi thay vỏ   IP  là IP  của khách hàng  không còn zin nữa, thiết bị đã được phân tích.

Xác định rõ xem bản thân cần thay khung   IP  5 để lắp đi lớp khung   đã cũ, hư thành một bộ vỏ   mới giống với vỏ   cũ hay chuyển sang màu khác, tân trang khung   độc và đẹp?

bạn  cần chọn một cửa hàng gắn vỏ   đáng tin tưởng để có được khung   tốt, bảo hành không ảnh hưởng đến tình trạng thiết bị và nhìn đẹp mắt, hoàn hảo.

Check xem khung   IP  5 sắp được lắp cho bạn  có phải là khung   tốt làm từ chiếc IP  hỏng khác sang phải không, khi thay xong cần check xem có bị ảnh hưởng đến sóng điện thoại hay không?

Ghi imei lại trên khung   mới giống với trên vỏ   máy của khách hàng

Khe sim buộc trùng với màu vỏ

Tóm lại trên đây là những lưu ý mà khách hàng  nên có được trước khi có ý định thay vỏ   iPhone  5, đây là những kiến thức hoàn toàn có ích mà khách hàng  cần trước khi đổi áo mới cho dế yêu của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s

Có thể bạn quan tâm ? close