Cách Kiểm Tra Thỏi Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

Cách Check Cục Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

ứng dụng free tất cả iBackupBot sẽ cho hay số chu kỳ cắm sạc, năng suất Thỏi pin thực ra trên các máy móc của Apple, với một vài thao tác dễ dàng
Một trong những hư hỏng được người dùng ân cần là điện thoại cao cấp, máy tính bảng của chính bạn đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu quý khách có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số này còn là một trong nhưng căn cứ để biết trang thiết bị đó đã sử dụng nhiều hay chưa. làm thế nào kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ sạc pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã dùng rất nhiều hay chưa.

Với pin Li-Ion trên các thiết bị electronic của Apple, thông số nói rằng tác vụ máy được sạc nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần sạc pin. Chẳng hạn quý khách hàng cắm sạc cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo bạn nạp tiếp 50% nữa mới là xong xuôi một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ siêu bền Thỏi pin trên iPhone, iPad.
Để kiểm tra số chu kỳ cắm sạc cho các trang thiết bị di động của Apple, khách hàng có thể làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
truy cập trang web http://www.icopybot.com và nhấn vào thẻ Download. Tại đây, chọn lựa ứng dụng iBackupBot tương xứng với máy tính bạn đang sử dụng, giúp đỡ Windows hoặc Mac. thiết lập ứng dụng vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB. Khởi động chương trình iBackupBot mới tùy chỉnh giai đoạn này bấm chọn lựa tên thiết bị khu vực ô Devices.
Một bảng hiện lên với đa dạng thông số, chọn lựa dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ phân phối các thông số kỹ thuật về trang thiết bị của người sử dụng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng Cục pin theo thiết kế của nhà sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng Thỏi pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các số liệu trên, quý khách sẽ hiểu được máy đã dùng đến nhiều hay chưa, cục pin ở trong còn tốt hay không từ đó có những lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn quan tâm ? close