Cách Mặc Quần Ngắn Jeans Đẹp Theo Xu Thế Fashion Hè 2015

 

Phương Pháp Mặc Quần Đùi Jeans Đẹp Theo Xu Hướng Fashion Hè 2015

Một đường xắn gấu ở quần shorts sẽ khiến bạn nhìn lôi cuốn hơn là một chiếc quần cut-off. Hơn nữa, nhìn nó đơn thuần, sành điệu và… dễ đẹp hơn những chiếc quần rách rưới kia. Bạn hãy thử chọn cho chính bạn một chiếc quần có màu denim tối, chúng hỗ trợ chân bạn nhìn dài hơn. Còn với quần shorts jeans mài, chúng tạo “ảo giác” như một chiếc váy có màu tương phản ở eo gây ra được cho bạn vậy.

Mọi quý cô đùi mập đều nghĩ rằng họ do đó mặc shorts dài từ nửa đùi trở xuống cho đến hết đời. Sai lầm! Shorts càng dài, càng khiến bạn đùi bạn nhìn ngắn hơn, đồng nghĩa với việc nhìn chúng lớn hơn. Ngược lại, shorts ngắn và rộng tạo cảm thấy chân bạn dài ra và đùi cũng vậy.

Lật lại lịch sử ra mắt của chiếc quần short để thấy được chúng được diễn biến ra làm sao. Năm 1937, khi hai người phụ nữ lần đầu tiên mặc chiếc quần short ra phố đã lôi cuốn được nhiều sự chú ý của cánh mày râu và thậm chí còn là Lý do của một vụ tai nạn xe ô tô ngay lúc đó. Từ đó, đã cổ vũ với số lượng lớn cho sự phát triển của item này với bạn đàn bà , khi mà trước đó chúng chỉ là thứ dành cho đàn ông. Chính sự yêu cầu cao hơn trong công vụ mặc một chiếc quần short dễ nhìn đã khiến các nhà design mở đầu xem quần short là phần nào chẳng thể thiếu của Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift là một trong những ngôi sao rất mê mẩn chiếc quần short vì nó hỗ trợ Taylor có khả năng khoe trọn vẹn đôi chân dài, thẳng tắp không thu kém siêu mẫu của bản thân, cũng là một điểm gợi cảm trên cơ thể vật lý. Với những chiếc quần short nữ vật liệu kaki có hoa văn dễ dàng giúp Taylor phối y phục theo đúng với phong cách âm nhạc của cô. Một cô nàng chuyên hát nhạc đồng quê với gout fashion vintage nhẹ nhàng pha chút hoài cổ với màu son đỏ mà Taylor vẫn thường xuyên dùng như cái tên của bản thân.

Nếu bạn sở hữu dáng người quả táo, bạn cho nên tập trung vào khoe đôi chân của bạn thay vì khoe eo. Có bốn loại quần short phù hợp nhất cho dáng người trái táo, gồm có quần short ngắn là hoàn hảo để khoe đôi chân tuyệt vời của bạn, thứ hai là chiếc quần short lưng cao để ẩn đi vòng eo “ bánh mỳ” của ban khiến cho nó mỏng hơn; Thứ ba là chiếc quần short thắt lưng để xác định vòng eo của bạn một Các kiểu tổng thể; Thứ tư là chiếc quần short với thiết kế chun co giãn rất tương thích cho những cuộc đi chơi bình phải thường. quần short jean nữ cao cấp

Có thể bạn quan tâm ? close