Cách nào Tìm địa điểm thay vỏ iphone 5 lên 5s giá rẻ tại khu vực ở Phú Thọ

iPhone luôn được tầng lớp thượng lưu săn đón, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra đời, thì ngay sau đó có những mẫu tin đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hấp dẫn của iPhone. Nhưng, khi cả phần lớn thế giới có iPhone, thì dù có được sản phẩm sớm nhất, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Nếu như, chiếc iPhone của bạn có chiếc nút Home là kim cương lấp lánh hay logo Apple mới thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Như vậy, iPhone không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một sản phẩm khẳng định vị trí của bạn và tất nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone nhưng vẫn lo lắng về giá cả ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, mang lại sự sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Phương pháp nào Tìm trung tâm  thay viền iphone 5 chất lượng  ở khu vực tại An Giang

 

Có thể bạn quan tâm ? close