Cách Thay Thế Màn Hình, Mặt kính Samsung S3 Chính Hãng

Ép Thay Mới Mặt kính Samsung S3 Giá Rẻ Nhất Hcm

bù lại, khi sơ ý đánh rơi hay đụng chạm mặt kính Samsung Galaxy S3, đều có thể rạn, nứt vỡ, cảm ứng có thể hiện lên và được lắp đặt bình thường. màn hình cảm ứng vẫn có sắc màu tốt, Mặc dù vậy bạn cần thay mới mặt kính cảm ứng Galaxy S3 ngay, tránh tình huống chuyển qua vết rạn vỡ, màn hình lcd sẽ bị oxy hóa ố vàng, hoặc bị lọt nước vào ở trong, gây hỏng màn hình lcd.

Để biết chiếc điện thoại chính mình cần thay mới màn hình cảm ứng hay phải thay mặt kính cảm ứng. Chúng tôi xin giới thiệu người dùng Biện Pháp nhận biết như sau:
– trường hợp 1: “màn hình hiển thị vỡ” nhưng màn hình bình thường Bạn chỉ cần thay mới mặt kính Samsung s4 là được
– trường hợp 2: “màn hình lcd vỡ” Tuy nhiên màn hình hiển thị bị chết, tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, xuất hiện loang lổ Lúc này phải thay màn hình lcd nguyên bộ cho chiếc Samsung Galaxy s4 này rồi khá đắt nhé, chia buồn với bạn.

Bạn cũng đang suy nghĩ nhiều và chẳng thể chắc chắn rằng liệu cửa hàng, trung tâm này có uy tín hay không vì đây cũng là sản phẩm mới nên việc nhái phụ kiện để “làm giá bán” là không thể thoát khỏi. Đa số các sản phẩm mới bị hỏng hỏng màn hình lcd, mặt kính hoặc các bộ phận phụ kiện khác trong máy bị báo giá cả “trên trời” ngày một rất nhiều do đó người mua rất ngại mang ra các trung tâm, trung tâm ở ngoài để thay thế. ép kính galaxy s3

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Có thể bạn quan tâm ? close