Cao thủ khi lựa chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại khu vực Sài Gòn

Sàn gỗ công nghiệp Đức bắt đầu manh nha và ra mắt tại khu vực VN từ năm 2000. Từ Khi VN gia nhập Tổ chức thương mại quốc tế cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp Đứctừ các quốc gia khác nhau bắt đầu chuyển hướng vào Việt Nam. Song song sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam… Lớn nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Nước Khác.

Vì sao nơi đây chúng tôi chia làm 2 nhóm: CHLB Đức và Malaysia,Thụy Sĩ,... Dĩ nhiên là có nguyên nhân cả. Hiện nay, trên thế giới có hàng loạt những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau, luôn đi theo với chất lượng khác nhau. Bạn sẽ có sự khác biệt hiện rõ trong tư duy phân biệt của chúng tôi về 2 loại này. Và chúng tôi chắc chắn một điều là rất chính xác, và quan điểm của mình đã được minh chứng.

Để so sánh về chất lượng, làm cách nào, tuân thủ những chỉ tiêu gì, tiêu chí nào là tốt nhất?

Có rất nhiều chỉ tiêu, nhưng 05 điều luôn đúng được sắp xếp dựa theo mức độ trọng tâm từ A tới Z:

1. Khả năng đụng độ ( IC): Bạn coi sàn gỗ của mình thuộc loại IC nào. IC sẽ tăng từ IC1, IC2… Chỉ số càng lớn thể hiện khả năng càng ok.

2. Xáp nến: Dùng cho sàn gỗ công nghiệp của China. Vì có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm ẩm từ các miếng sàn gỗ khi lắp ráp với nhau. Song song giảm tiếng động cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên sử dụng Formaldehyde trong xáp nến cao, tác động rất lớn đến sức khỏe người dùng. Do đó, sản phẩm hiện tại ít dùng sáp nến, lắp đặt xong có tiếng động chưa chắc là dỏm nhé. Cứ quan điểm, hàng của Trung Quốc là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.

3. Chống thấm: Sàn gỗ công nghiệp được tạo từ các bột gỗ nén nhuyễn thành phôi, có 01 áp xuất cực mạnh. Từ phôi gỗ chia thành các miếng nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống thấm càng cao. Chứng minh trong khâu ép có dùng một lượng nhất định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde nhiều, không có lợi cho người sử dụng. Vấn đề ở đây là sử dụng loại keo nào, thành phần thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Theo các nhà sản xuất này, thì chỉ có các nước EU, mới tin cậy được việc sử dụng keo số lượng bao nhiêu là tốt, tính an toàn cao. Minh chứng quan trọng nhất, và sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không xuất vào được Châu Âu. Nhưng Châu Âu thì bán được cho toàn thế giới. Nguyên nhân khác, giá thành keo xịn thì rất cao, nên loại thường không bao giờ dùng nổi.

4. Độ Hao Mòn ( AC) : Bạn xem sản phẩm thuộc loại AC nào, AC càng cao thì độ chống hao mòn bề mặt càng đạt tiêu chuẩn (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp bạn giữ nguyên màu sắc như bạn đã lựa chọn đầu tiên, chống phai màu. Ngày nay cao cấp nhất tại khu vực Việt Nam đang là AC5.

5. Thân Thiện Môi Trường: Có một chứng nhận thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, cho mặt hàng sàn gỗ tốt cho môi trường. Những Nhà sản xuất Sàn gỗ lớn thì tự trồng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo cách cuốn chiếu, vừa chặt xong thì trồng lại ngay cây non. Đa số tập trung tại Châu Âu. Chỉ có Công ty Swiss Krono là độc tôn trồng rừng gỗ Thông để làm sàn gỗ, lõi gỗ trắng mịn, rất tốt.

Nguồn :Đỉnh cao khi lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp uy tín tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm ? close