Có nên tự thay màn hình iPhone 6 bị hỏng, bể, nứt hay không?

Thay màn hình iPhone 6Lời khuyên Tìm Showroom thay mặt kính iphone 6 plus chất lượng tại khu vực Hà Giang. Xem » uy tín ở đâu trong SG?

trình tự thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 như thế này nào?
Bước 1: nhân viên kỹ thuật check thực trạng hư hại của điện thoại cao cấp của người sử dụng.
Bước 2: người dùng test tem, nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ của mặt kính smartphone bạn cần thay.
Bước 3: cộng tác viên tiến hành test màn hình cảm ứng iphone cho quý khách hàng xem trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… mỗi thời điểm nào người dùng thật sự thấy ưng ý về sản phẩm. Các kỹ thuật viên sẽ thực hiện thay mới mặt kính cho bạn.
Bước 4: thực hiện thay thế màn hình lcd iPhone 6 của người dùng. Các cộng tác viên sử dụng máy tách mặt kính công nghệ cao để thực hiện bóc tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hình một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ kỹ thuật này trong khi bóc tách mặt kính cảm ứng không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại một tí nào. Sau đó cộng tác viên sẽ bắt đầu lắp mặt kính cảm ứng mới vào và dùng đến máy ép chân không để lắp mặt kính cho người sử dụng. ngay lúc sẽ loại bỏ hoàn toàn việc không khí bị lọt vô trong.
Bước 5: xong trong lúc thay mặt kínhĐịa Chỉ Thay Cảm Ứng Điện Thoại Htc One Cấp Tốc Lấy Nhanh Chất Lượng. Xem » bạn sẽ được test lại máy và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn (nếu có).
Bước 6: Khi khách đã vừa ý về mặt hàng chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo trì cho quý khách hàng. Mọi chi tiết coi tại giá thay màn hình iphoneMột Số Cải Cách Của Kỹ Thuật Trong 5 2015. Xem » 6 khoảng bao nhiêu

Có nên tự thay màn hình iPhone 6 bị hỏng, bể, nứt hay không?

Có nên tự thay màn hình iphone 6 bị hỏng, bể, nứt hay không?

Đặt mua kính, màn hình lcd iPhone 6 zin từ bên ngoại quốc để thay
bạn là người thông thạo chuyển nhượng qua mạng và có account visa debit, master card? Vậy thì quá tốt và người dùng có thể lên một số trang web bán sỉ, bán buôn linh kiện lớn của toàn thế giới như etradesupply, impart, directfix, icracked để đặt mua bộ màn hình zin chính hãng về để dùng đến và thay mới.
Sau khoảng 2 đến 3 ngày đại lý sẽ gởi cho bạn bộ màn hình hiển thị zin apple và bộ công cụ chữa trị chuyên dụng cùng video chỉ dẫn động tác để bạn tự thay theo lành mạnh trình độ cao.

Có thể bạn quan tâm ? close