Cơ sở thay mới màn hình mặt kính iPhone 6/6plus tại TP.HCM uy tín

điện thoại iPhone 6 và 6 plus và một trong nhiều biết đổi mới mới của Apple cực kì sang trọng và tinh tế với màn hình hiển thị dùng công nghệ Retina chuẩn HD được trang bị kỹ thuật mặt tấm kiến cường lực ion tăng cường khả năng chịu lực với lớp phủ chống bám vân tay hiệu năng. Tuy được trang bị màn hình lcd có độ chịu lực cao hơn đối với những thế hệ iPhone trước đó, Mặc dù vậy trong một số trường hợp, màn hình iPhone 6 và iPhone 6Plus vẫn có nguy hại bị rạn nứt, vỡ mặt kính hoặc bắt gặp 1 số sự cố màn hình hiển thị như màn hình cảm ứng bị sọc, bị vàng… Với những trường hợp màn hình iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus bị vỡ mặt kính cảm ứng hoặc sự cố màn hình cảm ứng người sử dụng cần mang máy đến những cửa hàng chữa trị, thay linh kiện iPhone uy tín để máy được thay thế màn hình hoặc mặt kính cảm ứng mới một Phương pháp trình độ cao nhất.

 

Bạn đang khó chịu vì màn hình hiển thị iPhone 6/iphone 6Plus của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng, hư hỏng màn hình cảm ứng Tuy nhiên lại chưa biết trung tâm nào thực sự uy tín để gửi chiếc điện thoại của bản thân cũng tương tự như chưa biết giá cả tại cửa hàng có có phải hay không thì bạn vì thế thử tìm đến trung tâm Huy Dũng Mobile- một trong những trung tâm sửa chữa, thay mới phụ kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM.

 

Tại sao chọn lựa Huy Dũng Mobilekhi thay thế màn hình lcd mặt kính iPhone 6/6plus

 

​màn hình mặt kính iPhone 6/6plus là hàng Zin chính hãng, Zin ép kính.

 

Huy Dũng mobile bảo đảm màn ép kính sau thời gian ép có uy tín tốt nhất. Tại Huy Dũng mobile, màn hình hiển thị iPhone 6 và iPhone 6Plus sẽ được nhân viên ép bằng máy ép tự động nhờ vậy bảo đảm được độ khít của màn hình hiển thị như lúc mới khui hộp.

 

Chế độ bảo hành tốt, Bảo hành từ 6 đến 12 tháng khi người xài thay mới màn hình lcd hoặc mặt kính tại cửa hàng.
ip6_manhinh

dịch vụ thay thế mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng iPhone 6 và iPhone 6Plus tại Huy Dũng mobile với uy tín về chất lượng hiệu quả nhất, giá rẻ chắc hẳn sẽ làm hài lòng Đa số người xài đang bắt gặp rắc rối so với màn hình hiển thị iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của  chính bạn.

 

Với một nguồn nhân lực cộng tác viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và những thiết bị sửa chữa  smartphone tối tân nhất, Huy Dũng Mobile chắc rằng sẽ đem tới cho người sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất mà khó có địa chỉ nào được sở hữu.

 

Quy trình thay màn hình lcd, thay thế mặt kính iphone chuyên nghiệp

 

nhân viên sẽ tiến hành test tổng quát tình trạng của thiết bị, Tiếp đó sẽ đưa ra Các kiểu giải quyết chất lượng nhất.

 

kỹ thuật viên sẽ tiến hành tác vụ chữa trị sau khi quý khách chấp nhận, khách hàng có thể follow trực tiếp Hầu hết trong lúc chữa trị.

 

cộng tác viên được trang bị các trang thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính iPhone ra khỏi màn hình cảm ứng..

 

tiến hành làm sạch, vứt bỏ lớp keo cũ Tiếp theo theo vào lớp keo đặc điểm khác biệt mới.

 

Ép màn hình và mặt kính biến thành một bộ phận đồng bộ.

 

Ráp máy hoàn chỉnh và bắt đầu test máy kỹ lưỡng lần cuối trước khi giao phó cho quý khách.

Xem thêm : thay màn hình iphone 6Lời khuyên Tìm Showroom thay mặt kính iphone 6 plus chất lượng tại khu vực Hà Giang. Xem »

 

Có thể bạn quan tâm ? close