Công Nghệ Kéo Dài Thời Gian Pin Điện Thoại Cảm Ứng 10 Lần

‘Thủ Phạm’ Tạo Ra Các Bạn Nạp Pin Cho Trang Thiết Bị Di Động Lâu Đầy

những trang bị di động đem tới đa dạng tiện dụng cho người dùng. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà những hãng nên đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang thiết bị
quá trình quý khách hàng càng ngày càng bị phụ đứng trong trang bị của họ nhiều hơn, vài nhà giám sát cho biết chỉ khi nào dung lượng và hiệu suất hoạt động pin được nâng cao thì trang thiết bị di động mới có khả năng là trung tâm điều khiển cuộc sống Các Bạn.
Theo Iqbal Arshad, Phó chủ tịch cao cấp bộ phận Phát triển mặt hàng quốc tế của Motorola Mobility, khi một số trang thiết bị cá nhân như ĐT ngày càng mạnh mẽ vượt trội hơn, sự cải biến về kỹ thuật pin không theo kịp mức tiêu thụ năng lượng. smartphone ngày càng được sử dụng ít hơn với chức năng nghe gọi như một chiếc smartphone thông thường, tuy nhiên lại được dùng nhiều hơn để làm cho tất cả mọi người gửi gắm tiếp Đối với thế giới trực tuyến. xu hướng màn hình cảm ứng bự hơn, độ phân giải tốt hơn càng khiến cho gánh nặng trên hệ thống cung cấp điện năng càng tăng cường thêm.

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới.

Công Nghệ Pin Năng Lượng Của Tag Heuer: hãng đồng hồ cao cấp Tag Heuer vừa công bố 1 biến thể mới của dòng smartphone Tag Heuer Meridiist Infinite có thể cắm sạc nhờ tia sáng mặt trời.
Tương tự như kỹ thuật của Alcatel ở trên, Tag Heuer đã sử dụng 1 mảnh phủ quang điện trong suốt đặt giữa LCD và màn hình. Lớp phủ này chẳng thể thấy bằng mắt thường xuyên và có tính năng thu nhận tia sáng mặt trời (hoặc ánh sáng nhân tạo) để chuyển hóa thành năng lượng.
Tag Heuer chưa tiết lộ giá thành của những thiết bị này, tuy nhiên có thể giá thành của Meridiist mới sẽ cao hơn giá bán 3.900 Euro (khoảng 103 triệu tiền việt). pin dự phòng

Có thể bạn quan tâm ? close