Công Nghệ Phủ Nano Hạn Chế Thấm Nước Cho Iphone

Dịch Vụ Phủ Super Nano Hạn Chế Thấm Nước Cho Iphone

CÔNG NGHỆ PHỦ NANO HYDROPHOBIC KHÁNG NƯỚC CHO SMARTPHONE NHẬN ĐƯỢC SỰ NHIỆT TÌNH LỚN TỪ KHÁCH
Super Nano trang bị công nghệ kháng nước siêu hạng cấp độ IPX7 bằng Cách phủ khí protect vô hình lên toàn bộ thiết bị và phụ kiện trong máy, cho nên chất lỏng sẽ dễ dàng bốc hơi hoặc chảy ra ngoài hỗ trợ linh kiện, main electronic không bị vào nước và chuyển động không thay đổi dù ngâm nước hàng giờ đồng hồ. phủ nano chống nước

THE SERVICE PHỦ NANO HYDROPHOBIC HẠN CHẾ THẤM NƯỚC CHO ĐIỆN THOẠI CAO CẤP MỚI NHẤT ĐÃ CÓ MẶT TẠI UNLOCK24H CENTER
Unlock24H Center đã official phân phối dịch vụ Phủ Nano Hydrophobic kháng nước cho smartphone, kỹ thuật Phủ Nano Hydrophobic hạn chế thấm nước ĐT tới từ nước cờ hoa sẽ là giải pháp bảo vệ điện thoại của bạn tuyệt vời.
trình tự chuyên nghiệp, cộng tác viên bậc cao đứng ra đảm nhiệm, người dùng trực Tiếp đó dõi quá trình Phủ Nano Hydrophobic hạn chế thấm nước cho ĐT từ A – Z, sự làm cho trả lời quan tâm của người thợ phục vụ quý khách tại 24h sẽ là những yếu tố tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách khi đến Unlock24H Center.

TẠI SAO PHẢI DÙNG ĐẾN CÔNG NGHỆ PHỦ NANO HYDROPHOBIC?

+ Có nhiều tình huống khiến  cho iphone của bạn dễ vô nước mà bạn lại chẳng thể nào kiểm soát hết được: đi ngoài trời mưa, làm rơi xuống bồn nước trong phòng tắm, đùa giỡn dành cho bè làm rớt vô trong nước.
+ mức phí chữa trị cực kì lớn sau thời gian rớt iPhone xuống mặt nước.
+ chịu nước – chống xước – chống trầy cực kỳ hiệu quả.

CƠ SỞ:

TP.HCM: Unlock24H Center  625 Lê Hồng Phong Q.10
Hà Nội: AppleKing 147 Trương Định

Có thể bạn quan tâm ? close