Cửa hàng chuyên bán Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA giá rẻ tại HCM

thời kì mang bầu

ở các nước khoa học phát triển, các chuyên gia về thai sản cố vấnkhuyến khích sử dụng các sản phẩm bổ sung thành phần vitamins, muối khoáng và các nguyên tố vi lượng khác trước và trong quá trình mang thai                               để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé cũng như sức khoẻ của các mẹ.

hãy để DHA đồng hành chăm sóc sức khoẻ của mẹ và bé ngay từ những ngày đầu thai kỳ. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi tăng sự thông minh nhạy bén của thai nhi từ trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

– Giảm thiểu khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– Bồi bổ sức khoẻ

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: được sản xuất tại Mỹ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

thực phẩm dành cho bà bầu  sản phẩm phù hợp được sản xuất dành riêng cho các bà mẹ mang thai, chứa các dưỡng chất cần thiết. hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ,sức đề kháng của mẹ, đồng thời làm hạn chế mắc phải các bệnh tật khi bé vừa chào đời. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. mẹ bầu sẽ đưa DHA vào thai nhi một cách trực tiếp để nuôi dưỡng cho não và võng mạc của mắt phát triển . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

Khi mang thai mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: các bạn nhỏ thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến việc chỉ số IQ thấp, khả năng tiếp nhận vấn đề kém. việc không bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm hoặc đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

theo các nhà khoa học, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu tránh bị nhiễm khuẩn và tạo cho thai nhi phát triển vượt bật về thể trạng và trí tuệ.

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D:  tăng sự rắn chắc cho xương.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: trong giai đoạn có thai. sử dụng mỗi viên một ngày. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu

Có thể bạn quan tâm ? close