Cửa hàng chuyên thay thế màn hình hiển thị IPAD mini cực lạ ở địa điểm Nghệ An

những điều cần biết khi thay mới màn hình iPad MINI

Khi phải đem chiếc iPad MINI yêu thương của mình đi thay màn hình lcd chắc hẳn ai cũng cảm nhận thấy lo sợ, nhất là khi nơi tới thay màn hình là một cửa hàng mà uy tín và giá bán bạn đều không rõ thì suy nghĩ nhiều sẽ càng bự hơn, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho người dùng 1 số điều cần chú ý khi thay màn hình hiển thị iPad mini ở những cửa hàng lạ.

1. lựa chọn cửa hàng đáng tin cậy không dể

– chia sẻ Thứ nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến là Các kiểu để có khả năng chọn 1 trung tâm thay thế màn hình cảm ứng iPad MINI đáng tin cậy, chất lượng, uy tín.

+ thay màn hình là nhận máy sau nhiều nhất 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít vì thế hãy chờ nhận máy không ngừng đừng để máy lại. trung tâm nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.

+ bảo hành của màn hình IPAD mini không dưới 1 tháng , Đa số chúng đều được bảo trì từ 1 đến 3 tháng tùy thuộc nơi, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé.

+ giá cả của màn hình cảm ứng IPAD MINI đạt chuẩn cũng là điểm mà bạn có thể dựa trên để một phần đoán được nơi bắt đầu cùng với uy tín về chất lượng của linh kiện.

– Giữa cửa hàng sửa chữa máy tính bảng lớn và vừa vừa bạn vì thế lựa chọn cái nào? yếu điểm và điểm mạnh của từng vị trí là gì?

+ ưu điểm chắc Hẳn nhất của những cửa hàng chữa trị máy tính bảng lớn như fptshop, thế giới di động… là đáng tin cậy và chất lượng và uy tín, những nơi này đều đảm bảo được trang bị màn hình cảm ứng chính hãng để thay mới cho quý khách và đội ngũ cộng tác viên ở đây cũng thường xuyên là người có nhiều kinh nghiệm. bù lại, tại những trung tâm lớn này bạn phải thường không thể thay lấy gấp thời gian trong ngày.

+ trung tâm vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng tác vụ thay thế màn hình hiển thị uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, Tuy nhiên thường xuyên nhận dù họ thay thế màn hình y chang ở trung tâm lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

2. phân biệt màn hình lcd IPAD mini giả và thật

– Nếu muốn đoán màn hình lcd mới mà trung tâm sắp sửa thay mới cho bạn là hàng xịn hay hàng dởm thì bạn có thể dựa theo hai cách sau:

* Xem cabble của màn hình cảm ứng: phương thức Trước tiên là bạn điểm qua cáp màn hình cảm ứng, nếu màn hình cảm ứng là hàng chuẩn thì chất liệu sẽ thô ráp, chữa Apple được in nổi và các chi tiết đều minh bạch, trái lại thì đó chính là hàng dởm.

* Xem bề mặt của màn hình:Những vật dụng mặt kính cảm ứng iPad mini chính hãng Apple đều được làm từ chất liệu không bám nước, bám bụi. Nếu muốn kiểm tra xem màn hình cảm ứng là hàng chuẩn hay không bạn chỉ cần nhỏ lên màn hính 1 giọt nước, nếu bạn thấy giọt nước trôi đi khi lag nhẹ thì là hàng xịn, còn nếu nằm bẹp trên màn hình hiển thị thì là hàng dởm.

Xem thêm : thay mặt kính ipadCơ Sở Làm Dịch Vụ Thay Màn Hình Ipad Lấy Liền Ở Quận 6. Xem » mini

Có thể bạn quan tâm ? close