Cửa hàng lắp pin iphone 4s tin cậy ở phạm vi Đắk Lắk

Nếu bạn đang sắp sửa mua một chiếc iPhone cũ để dùng thì một trong những sự cố mà bạn cần ân cần chính là hiện trạng Cục pin của chiếc máy.

iPhone cũ, kể từ iPhone 4 trở lại đây, đang là hàng “hot” được với số lượng lớn người mua nhiệt tình. Để lựa chọn được một chiếc iPhone cũ vừa lòng bạn cần trang bị cho chính mình xu hướng số kỹ năng kiểm tra máy trước lúc mua, một trong số chính là Các kiểu kiểm tra xem pin của máy có còn bền hay không.

pin trên iPhone hay iPad là dòng Cục pin Li-ion chế tạo từ hợp kim Lithium Liti sẽ được tính độ chai theo số lần sạc full full charge. trước khi được lắp đặt Cục pin Li-on thì các hãng sản xuất cơ bản sử dụng Thỏi pin Nickel, loại Cục pin này có yếu điểm là chặt chẽ trong công việc sạc đầy pin do sự ra đời của những tinh thể muối khi sạc, khiến cho pin bị giảm thời lượng cũng tương tự như tuổi thọ của pin. pin Li-ion trên iPhone khắc phục được giới hạn này Tuy nhiên loại Cục pin này sẽ khởi đầu chai sau 400 lần sạc 400 charge cycle. Lần cắm sạc dưới đây không phải là tính là số lần cắm sạc và rút ra mà tính theo số lần sạc đủ 100% cộng dồn con số lần sạc.
pin iphone 4
Những cách thức sau đây sẽ giúp bạn test độ chai pin trên iPhone.

1. Đối với iPhone đã jailbreak:

– Bạn có khả năng cài app BatteryDetective hay Battery Life từ Cydia để kiểm tra tình hình Cục pin nếu máy đã jailbreak.

2. Đối với iPhone chưa jailbreak:

Phương pháp Bước đầu: Xem thông số kỹ thuật Cục pin dựa theo thông báo máy gởi tới máy chủ Apple. Tuy nhiên Biện Pháp này thì bạn phải đợi trong 24 giờ để máy gửi gắm dữ liệu.

Để kích hoạt máy gửi gắm những thông báo tới system máy chủ của Apple bạn cần nhấn vào nút “Automatically Send” khi bảng bảng chọn mới xuất hiện. Sau khoảng 12 đến 24 tiếng máy sẽ đưa thông tin lại, Lúc bấy giờ những báo cáo của Thỏi pin sẽ xuất hiện.

Bạn vào Settings, chọn lựa General, nhìn sang bảng About, lựa chọn Diagnostics & Usage

Các kiểu thứ hai:

Bước 1: Bạn cần tải phẩn mềm Itunes và iBackupBot về máy tính.

iTunes: http://www.apple.com/itunes/download/để iphone của bạn có khả năng truy cập đến computer

iBackupBot http://www.icopybot.com/itunes-backup-manager.htm kiểm tra tình trạng pin

Bước 2: sau khi tải về và tích hợp xong xuôi, bạn mở phần mềm iBackupBot và kết nối iPhone/iPad với computer qua cable USB

Bước 3: Bạn click vào tên máy móc và click vào “More Infomation”

Bước 4: khi click vào More Infomation”, các báo cáo chi tiết của pin sẽ hiển thị

CycleCount: số vòng sạc tràn,

DesignCapacity: thời lượng Thỏi pin nhiều nhất thời gian đầu,

FullChargeCapacity: thời lượng Cục pin lớn nhất thời điểm hiện tại.

thông tin tình huống pin

giả dụ trên hình, bạn sẽ thấy Cục pin của thiết bị này chỉ còn tối đa 1200 mAh đối với 1430 mAh khi mới xuất xưởng. Số lần sạc tràn 100% cộng dồn là 347 lần.

Dưới đó là thông báo thời lượng Thỏi pin khi mới xuất xưởng ở iPhone, iPad, bạn có thể đối sánh để biết đích xác về trang bị mà chính bạn muốn mua:

– iPhone 3G/3GS: 1.200 mAh – iPhone 4/4S: 1.420 mAh – iPhone 5: 1.440 mAh – iPhone 5c: 1.507 mAh – iPhone 5s: 1.570 mAh – iPhone 6: 1.810 mAh – iPhone 6 Plus: 2.915 mAh – iPad 2: 6.930 mAh – iPad 3 The New iPad: 11.560 mAh – iPad 4: 11.560 mAh – iPad Mini: 4.490 mAh – iPad Mini 2 with Retina Display: 6.471 mAh – iPad Mini 3: 6.471 mAh – iPad Air: 8.820 mAh – iPad Air 2: 7.340 mAh

Với những cách trên chắc chắn tác vụ test tình trạng Cục pin sẽ không quá khó nữa, các điều này sẽ hỗ trợ bạn chọn được cho chính mình một chiếc iPhone cũ uy tín.

Xem thêm : thay pin iphone 4

Có thể bạn quan tâm ? close