Cửa hàng phân phối Thiết bị chống cướp SH 2014 giá sỉ

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những dòng xe tay ga phong cách đắt tiền đồng thời đang rất phổ biến tại Việt nam , XE SH 2015 luôn là niềm mơ ước của rất nhiều biker. Do vậy , khi được “niềm my dream này hoàn tất thì vấn đề chuẩn bị cho sự bảo mật của thiết bị là một trong những khó khăn của rất các chủ xe . Để chủ xế yêu an tâm hơn khi dùng chiến mã đối với những con đường, nhiều loại khóa chống trộm xe tay ga CHIẾN MÃ SH 2013 đã được phát triển làm ra ra đời.

Các loại khóa chống cướp xế yêu tay ga XẾ YÊU SH 2005 phổ biến trên thị trường

Các loại thiết bị chiến mã tay ga XẾ YÊU SH VIỆT tại đây thường là loại thiết bị tự động dùng tự động từ xa kèm theo một bộ phận thu nhận đồng thời xử lý thiết bị gắn trên xe . hay dùng nhất trên thị trường hiện nay là các bộ thiết bị điện tử do Trung Quốc sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ thiết bị với 2 chiếc điều khiển từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xe mà chưa mở khóa điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ khóa báo động hú lên, đèn xi nhan đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa dạng kiểu này của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xe cũng khiến cho chiến mã bật chức năng chống cướp . Do đó, loại thiết bị này còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết song song đường xá của VN nên không tránh được việc để xế yêu lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp xế yêu tay ga XẾ YÊU SH 2008 này cũng không đảm bảo độ ổn định song song chống nước khi sử dụng tại VN .

Loại thiết bị chống cướp xế yêu máy XẾ YÊU SH 2017 cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xế yêu , chủ xe chỉ cần bấm nút là xế yêu đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa tại đây cao đến mức kể cả có chìa thiết bị chiến mã nhưng chưa mở thiết bị ở bộ điều khiển thì kẻ gian cũng không thể nào nổ máy được. Trong trường hợp chủ xe quên bấm nút khóa điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xe đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống trộm , xế yêu sẽ tắt tay ga ngay lập tức đề máy không nổ. Ngoài ra, với loại khóa chống cướp tại đây còn có thêm chức năng thiết bị im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xế yêu không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị điện mà chưa mở thiết bị từ điều khiển thì xế yêu sẽ ngay lập tức hú còi báo động nháy đèn.

dùng cho các hạng chiến mã mô tô đắt tiền, ngoài khóa điện tử chống trộm còn có khóa quét từ (khóa cảm ứng). Khi khởi động xe tay ga , chủ chiến mã chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên chiến mã (thường được lắp đặt bí mật ở trên xế yêu ). Để một bộ thiết bị chống trộm xe tay ga CHIẾN MÃ SH VN lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thiết bị xế yêu điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xe mở thiết bị cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của hạng khóa tại đây thì dù kẻ gian có phá được bàn phím tại đây thì cổ xe vẫn ở vị trí thiết bị . Ngoài ra, loại thiết bị xe tại đây còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã khóa thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại thiết bị chống cướp xe tay ga chuyên nghiệp này là giá thành tương đối cao so với các loại thiết bị khác.

Ngoài các loại khóa trên, trên thị trường còn phổ thông các loại khóa chiến mã tay ga như khóa chữ U, khóa càng, thiết bị phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng song song chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa tại đây sẽ hơi rườm rà khi chủ xe dừng xế yêu tạm trong giây lát (vd như mua hàng) đồng thời kẻ gian cũng có thể phá những loại thiết bị chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ chiến mã không để ý.

Hệ thống thiết bị chống trộm chiến mã tay ga XẾ YÊU SH 2004 an toàn hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương trường khóa chống cướp xế yêu CHIẾN MÃ SH 2012 như bây giờ , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống cướp xế yêu tay ga an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xe XE SH 2008 yêu thương.

Nguồn : khóa chống trộm sh 2012

Có thể bạn quan tâm ? close