Cung Cấp Và Thi Công Sơn Epoxy Thi Công Sơn Sàn Xưởng Công Nghiệp Nổi Tiếng

Thi Công Sơn Sàn Xưởng

lúc trước, các chủ đầu tư thường dùng đến lớp hardener để bảo vệ sàn xi măng nhà xưởng, lớp hardener với nét riêng biệt là khiến cho nền xi măng cứng hơn, chịu đươc các ảnh hưởng của xe cọ và môi trường dùng đến, trước đó dùng đến một thời gian thì lớp hardener này thường bám bẩn, dễ trơn và lớp bề mặt chưa có như thời gian đầu cho nên sơn epoxy cho nền xi măng công xưởng là một giải pháp hoàn chỉnh thay cho lớp hardener hoặc sơn epoxy lên lớp hardener này. Nền nền nhà xưởng sáng chế là chỗ trực tiếp làm ra mặt hàng, thương hiệu cho công ty cho nên luôn luôn tiếp xúc với các môi trường không giống nhau như dầu mỡ gây hại, và rất hay chịu tác động của thiết bị, xe nâng hàng và con người vận động gây tạo thêm bụi, không những làm hư hại sàn xi măng mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm việc. Để khắc phục trục trặc trên, Các kiểu đơn giản nhất là tiến hành phủ một lớp sơn epoxy lên nền bê tông nhà máy. sơn sàn epoxy

Khu vực có thể được trang bị sơn Epoxy: một vài các địa chỉ thiết kế khác thì vì thế sơn sàn Epoxy công xưởng toàn bộ như: sáng chế thực phẩm.

Một trình tự thi công sơn epoxy hoàn hảo, mang đến uy tín siêu bền vững, độ sử dụng rất bền bắt mắt, bảo đảm tính thẩm mỹ mà giá rẻ, quan trọng hơn thật sự là công dụng chống trơn để Người Sử Dụng có khả năng thoải mái chạy nhảy mà không lo ngã để mọi cử động rèn luyện thể dục đạt hiệu quả cao cấp.

– 1. dự định bề mặt trước lúc thi công sơn epoxy gồm có các công việc:tạo nhám lớp bề mặt bằng máy phun bi, khắc phục vết nứt, dặm vá các địa điểm khiếm khuyết, mài phẳng các vị trí mấp mô có độ cao vượt quá đề nghị(nếu có). Quy trình thi công sơn epoxy nền xi măng bắt buộc phải khắc phục hiệu quả các hư hỏng trên.

– 2: sơn phủ chống thấm, tạo sự co giãn 1 lớp. Các lớp sơn nền có thể bị bong tróc, phồng rộp do ảnh hưởng của thời tiết hay các yếu tố môi trường cho nên công vụ chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức quan trọng, tiến hành sơn một lớp sơn chống thấm đảm bảo độ siêu bền bắt mắt và uy tín công trình dù ở bất kỳ điều cần phải có khí hậu nào.

– 3: thực hiện thi công sơn lót 2 lớp. Để nảy sinh độ gắn kết cho các lớp sơn với lớp bề mặt sàn thì tiến hành trộn chất liệu nhũ tương tập hợp với xi măng để phát sinh lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên bề mặt sơn, tạo thêm sự kết dính chắc hẳn.

– 4: Sơn lớp trung gian – Mục đích là làm phẳng lớp bề mặt, che đi các điểm yếu còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng chắc của mặt sàn.

– 5. trình tự thi công sơn lót epoxy như sau: Lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức mà nhà sản xuất quy định, nếu thi công sai thì lớp lót sẽ không bám dính.

– 6: khâu sau cuối với đườn kẻ line. Khi đã kết thúc các công đoạn trên thì tiến hành kẻ đường line cho sân để xong công trình. sử dụng sơn trắng được chế tạo đặc điểm khác biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới chuyển động bình thường trở lại.

Có thể bạn quan tâm ? close