Đài Loan Tiếp Tục Ghi Nhận Lao Động Xuất Khẩu Vn

Tuyển Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Chỉ Tiêu Tuyển Dụng

Ông Tân đưa ra công thức mà ông cho rằng người lao động đồng ý được: Đi 3 năm mất 12 tháng. được hiểu là người lao động có 2 năm để tích lũy tiền cho chính bạn, còn năm đầu là trừ vào chi phí. Tuy nhiên, ông Tân tiết lộ, thực ra có với số lượng lớn lao động đi 3 năm mất gần 3 năm. vì vậy họ bỏ trốn là dễ hiểu.

TS Phạm Đỗ Nhật Tân nêu hiện tượng: ở Đài Loan có khoảng 10 vạn cô dâu Việt. nhiều cô dâu đã lôi kéo gạ gẫm lao động ngay tại airport, hứa hẹn bảo lãnh họ và xui họ trốn để tìm tác vụ mới tự do hơn, với mức lương cao hơn, lại không bị bó buộc.  xkld đài loan 2015

Ngoài ra, dự kiến ngày 1-1-2012, Bộ Lao động và tác vụ làm Đài Loan sẽ công khai hạn ngạch và thông qua công việc chỉ định thế giới tổ chức đợt test tiếng Đài trong năm này theo định kỳ vào tháng 4 hoặc tháng 5-2012. Do số lượng lao động bỏ trốn mới tăng, cộng dồn với số cũ ước trên 15.000 người, nên Việt Nam có mối nguy bị giảm hạn ngạch và không ngừng không được diển ra đợt kiểm tra tiếng Đài theo định kỳ. mối nguy này là có địa chỉ, bởi công việc cấp hạn ngạch Dựa vào tổng lượng lớn nhất lao động được giới thiệu hằng năm ở Đài Loan hiện khoảng 400.000 người và thi hành theo nguyên tắc có xuất thì mới có nhập.

Có thể bạn quan tâm ? close