Đắng lòng chọn lựa công ty sua chua iphone 4 giá phải chăng ở khu vực Đắk Nông

Phần lớn những chiếc iPhone 6, 6 Plus qua sử dụng đang bán tại Việt Nam đều là máy nhập theo lô từ nước ngoài. Trong đó có nhiều máy kém chất lượng.

iPhone 6 cũ giá rẻ lên ngôi

Hiện nay, nhiều sản phẩm iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng về Việt Nam với mức giá bán khá rẻ, điều này đã khiến nhiều khách hàng nghi ngại không biết đó có phải là hàng xịn hay là hàng đã qua tân trang.

Hiện tại, mức giá của iPhone 6 cũng như iPhone 6Plus đã rẻ hơn trước đây do lượng máy hiện tại khá nhiều, ngoài những sản phẩm iPhone 6, 6Plus chính hãng còn có những sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus lock, máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày…những sản phẩm này thường đều có mức giá mềm hơn so với bản quốc tế, giúp nhiều người yêu thích thương hiệu Apple có cơ hội sở hữu 2 siêu phẩm này.

Lên mạng tìm mua một chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus qua sử dụng, người dùng có thể sẽ hoa mắt với những màn chào bán hấp dẫn. Loại iPhone cũ phổ biến nhất vẫn là bản quốc tế, không hộp, có giá khoảng hơn 13 triệu cho iPhone 6, 15 triệu cho iPhone 6 Plus. Thời gian gần đây, các cửa hàng di động nhập về khá nhiều loại hàng này, đầy đủ màu sắc và phiên bản.

Hiện này nhiều người bán iphone 6, iPhone 6Plus chủ yếu rao bán hàng trên các mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến nên nguồn gốc và chất lượng của những sản phẩm này thật rất khó nói , mặc dù những người bán này luôn có những hứa hẹn về chế độ bảo hành, đổi trả hấp dẫn cho khách hàng nhưng đôi khi khách hàng sẽ không tránh được những tình huống xấu.

Hầu hết cả sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được nhập về Việt Nam mặc dù là hàng đã qua sử dụng nhưng bề ngoài vẫn như hàng mới, không trầy xước hay móp méo nên được giới thiệu là độ mới 99%, đi kèm với những chiếc điện thoại này thường chỉ có cáp và sạc mà không có hộp đựng hay sách hướng dẫn đầy đủ như những máy full box.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường đều được giới thiệu mới 99% vì nhìn bề ngoài những sản phẩm không khác gì máy mới, vò ngoài không hề bị trầy xước hay móp méo, tuy nhiên phụ kiện đi kèm thường không có hộp đựng, sách hướng dẫn, tai nghe mà chỉ có cáp và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Hiện nay, có một số thông tin cho rằng những sản phẩm iPhone 6 này đã được đưa qua Trung Quốc và luộc toàn bộ linh kiện bên trong, nên khi những sản phẩm này về đến Việt Nam thì chất lượng đã không còn được như hàng chính hãng mặc dù bề ngoài vẫn còn khá mới. Mặc dù đây là những thông tin chưa được xác minh nhưng người tiêu dùng cũng cần lưu ý khi mua những sản phẩm này, có nên chăng chỉ vì tiết kiệm vài triệu mà bạn mạo hiểm nguy cơ rước khó chịu vào thân.

Theo như một chủ cửa hàng điện thoại cho biết thì phần lớn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được giảm giá kịch liệt thời gian gần đây đều là hàng mông, hàng dựng lại, thay vỏ ngoài…các sản phẩm này đã được thương lái nhập về rồi bán cho khách hàng với mác hàng trôi bảo hành. Cũng theo sự khẳng định của chủ cửa hàng này thì hiện nay các sản phẩm iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng được bán trên thị trường có đến 90% là hàng “mông” lại được nhập từ Trung Quốc nên rất dễ gặp các rủi ro, vấn đề về màn hình, pin, camera… Tuy nhiên, thường những người mới dùng iPhone thường khó có kinh nghiệm để phân biệt được sản phẩm Iphone “mông” lại và sản phẩm đã qua sử dụng.

Hiện nay, với tình trạng các sản phẩm iPhone có nguồn gốc và chất lượng ngày càng phức tạp, việc người dùng mua các sản phẩm iPhone xách tay, đã qua sử dụng ít nhiều đều tiềm ẩn những rủi ro khó lường. Người dùng không quen và tìm hiểu kỹ sẽ khó phân biệt nhận biết được đâu là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng.

Khi mua máy, người dùng cũng cần kiểm tra kỹ màn hình hiển thị trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thực hiện thao tác kiểm tra số IMEI trên máy so sánh với trang web kiểm tra của Apple, để nhận biết được chính xác máy đã sử dụng bao lâu.

Nếu bạn mua những dòng iphone khóa mạng thì nên đặc biệt lưu ý vì những sản phẩm này thường có khá nhiều lổi như phải dùng sim ghép kèm theo, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không thể kiểm tra tài khoản khi bấm lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Mua iPhone 6 rẻ đang ồ ạt vào Việt Nam “chắc chắn gặp với số lượng lớn rủi ro”

hiện nay đa số các vật dụng iPhone 6, iPhone 6Plus trên thị trường VN là những vật dụng nhập theo lô từ ngoại quốc và chắc chắn trong số đó sẽ không sót những sản phẩm chất lượng kém.

Sự lên ngôi của iPhone 6 giá rẻ

iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản toàn cầu qua được trang bị ồ ạt được nhập về Việt Nam trong mấy ngày gần đây có tầm giá quá rẻ so với thời điểm trước, khiến đông người nghi ngại đó có phải là hàng đã trải qua nâng cấp?

ngày nay, ngoài các vật dụng iPhone 6, iPhone 6Plus bản toàn cầu full box thì trên thị trường có có một lượng lớn các sản phẩm iPhone 6, 6Plus khóa mã, máy đã qua sử dụng, máy thí nghiệm, máy trưng bày…với tầm giá mềm hơn rất nhiều, tạo cơ hội cho nhiều người sử dụng ưa chuộng Apple có được 2 vật dụng này.

Đi dạo một vòng trên những trang bán iPhone 6, iPhone 6Plus second hand trên mạng, người dùng sẽ bị hoa mắt với nhiều tầm giá không giống nhau, từ thời điểm này giá cả cho một chiếc iPhone 6 second hand là khoảng 13 triệu đồng và iPhone 6Plus là 15 triệu đồng. với số lượng lớn trung tâm di động, thời gian kệ cận đây đã nhập về rất nhiều các sản phẩm iphone 6, 6Plus với rất nhiều version màu sắc không giống nhau.

Hiện này nhiều người bán iphone 6, iPhone 6Plus cơ bản rao bán hàng trên các mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến cho nên căn nguyên và chất lượng và uy tín của những vật dụng này thật rất khó nói , mặc dù những nhân viên bán hàng này liên tục có những hứa về chế độ bảo hành, đổi thanh toán lôi cuốn cho khách hàng nhưng đôi chút quý khách sẽ không tránh được những trường hợp xấu.

Các vật dụng iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường xuyên đều có mặt mới 99% vì nhìn bề ngoài những vật dụng không khác gì máy mới, vò ngoài không hề bị trầy trụa hay móp mẻ, bù lại phụ kiện đi kèm thường dường như không có vỏ hộp, sách mách nhỏ, headphone mà chỉ có cáp và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

trước đây tình trạng một loạt các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus tại với số lượng lớn cửa hàng thi nhau hạ giá, một chủ trung tâm chuyên bán điện thoại di động cho biết, các sản phẩm này đa số đều là hàng mông, dựng lại được các thương lái nhập về và bán như hàng trôi bảo trì. Anh Long khẳng định, 90% iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua được trang bị ngày nay là hàng “mông” lại được nhập từ Thâm Quyến China và công việc gặp rắc rối về máy là điều chẳng thể thoát khỏi, chắc chắn mãy sẽ gặp những rủi ro về màn hình, Cục pin, loa… Tuy nhiên, vì những sản phẩm này được chế tạo khá tinh tường vì thế với những người tiêu dùng lần đầu sử dụng iPhone hoặc không có trải nghiệm sẽ không dễ nhận biết được hàng “mông” lại và hàng second hand.

bù lại, với sự rối rắm về loại hàng và nơi bắt đầu không rõ ràng, công vụ mua iPhone dạng xách tay hay qua được trang bị hiện nay đều tiềm ẩn vô số bất hạnh. công việc nhận biết máy nào là hàng mới, máy đã active rồi hay là hàng trôi bảo trì, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng chắc chắn sẽ là thử thách khắt khe với những ai không quá lớn với số lượng lớn trải nghiệm điểm qua iphone.

Để hạn chế tác vụ mua nhằm hàng chất lượng kém, khi mua máy bạn cần phải test kỹ màn hình lcd của máy xem có cử động tốt không, kiểm tra số IMEI trên máy rồi so sáng với số IMEI trên web test của Apple, từ đó có thể biết chính xác máy mà bạn chuẩn bị mua đã xài được bao lâu.

Với các vật dụng iPhone khóa mã, cho dù giá cả khá rẻ Tuy nhiên thường xuyên vì đặc tính nhận mạng của dòng sản phẩm này cho nên các máy khóa mạng phải thường bị rất nhiều trục trặc như phải dùng sim ghép theo kèm, không hiển thị tên người gọi trong danh sách liên lạc, không tra được account bằng lệnh *101#, phải liên tục mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có đăng nhập dữ liệu 3G…

Xem thêm : sửa iphone 6

Có thể bạn quan tâm ? close