Đắng lòng chọn thuốc bổ bà bầu chứa dha đáp ứng dưỡng chất quan trọng cho các mẹ tương lai giá rẻ

Phụ nữ thường là đối tượng cần bổ sung sắt nhất, bao gồm cả các thai phụ.

 

Các cuộc nghiên cứu đã đưa kết quả cộng thêm khuyến cáo của WHO, các thai phụ bổ sung ít nhất 60 mg sắt/ngày trong suốt thai kỳ sẽ cho ra đời những em bé khỏe mạnh hơn.

Thiếu máu do thiếu sắt là căn bệnh trải rộng khắp thế giới, và thường diễn ra tại các quốc gia đang phát triển. Nó đã ảnh hưởng đến hơn 32 triệu bà bầu trên thế giới.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã diễn ra về mối liên hệ giữa thiếu máu thai kỳ và sinh non, và cuối cùng cũng đã có kết quả tại Anh và Mỹ, việc bổ sung sắt sẽ gia tăng hemoglobin trong máu, giảm tình trạng thiếu máu và giảm tỷ lệ sinh non.

Nghiêm trọng hơn chính là, kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc thiếu sắt quý 1, 2 của thai kỳ sẽ dễ dẫn đến sinh non hoặc sinh con nhẹ cân. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn ngừa điều đó bởi, cứ mỗi 10 mg sắt được bổ sung mỗi ngày, sẽ giảm đến 3% nguy cơ sinh con nhẹ cân và giảm được những 12% nguy cơ thiếu máu thai kỳ.

Quãng thời gian mang thai các bà mẹ đều cần một lượng lớn năng lượng cùng những dưỡng chất để đảm bảo sự thay đổi cả về chất và lượng trong cơ thể và sự phát triển của thai nhi, sau đây là 5 nhóm thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất ấy.

 

  • Rau củ quả, Trái cây: Là nhóm thực phẩm phổ biến cung cấp vitamin và chất xơ cho các bà mẹ giúp củng cố hệ miễn dịch và giảm thiểu tối đa tỷ lệ mắc các căn bệnh đặc biệt trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.
  • Sữa, sữa chua và pho mát: Vừa cung cấp canxi vừa đảm bảo nguồn protein cần thiết cho các bà mẹ.
  • Dầu ăn: Chất béo chiếm một vai trò quan trọng trọng quá trình phát triển của thai nhi, do đó bạn cần đảm bảo sử dụng nguồn thực phẩm này một cách hợp lý vừa đủ cho đứa trẻ nhưng không khiến tăng cân vượt mức.
  • Thịt và đậu: Bổ sung thịt, cá và đậu để đảm bảo cung cấp đủ protein cho quá trình kiến tạo và phát triển của bào thai. Tuy nhiên, không thể ăn “thả phanh” nhóm thực phẩm này mà cần phải tuân thủ giới hạn nhất định.
  • Ngũ cốc: Nhóm thực phẩm cung cấp năng lượng và vitamin cho thai phụ. Thực phẩm đặc trưng là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

 

Cho nên Nên kiếm mua cho bản thân thuốc bổ cho bà bầu xịn nhất để tránh những hậu quả xấu không nên có cho các mẹ tương lai. Một trong những thần dược đó là Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai nature made mang đến những dưỡng chất cần thiết cho bé yêu của bạn.

Nguồn : Cách chọn thuốc bổ bà bầu cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho chị em giá tốt

Có thể bạn quan tâm ? close