Đi đâu chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp Đức đảm bảo tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Bạn đang động thổ xây nhà và bạn muốn dùng sàn gỗ tốt cho việc lát nền nhưng bạn không có tí thông tin gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin khách hàng hãy tìm hiểu  phân tích bên dưới để bổ sung thêm kiến thức của bạn về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên toàn cầu hiện tại có rất nhiều loại, nhưng được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có giá mắc hơn sàn gỗ cn nhưng về bản chất thì sẽ có phần tốt hơn. Độ bền tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ chắc sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng nó có đặc điểm chung là tuy trái ngược nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 sớ màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp nhưng vì với tình hình khai thác gỗ bừa bãi hiện tại thì gỗ tự nhiên đang dần hiếm đi, do đó việc khó tìm được số lượng nhiều các loại gỗ y nhau và hạn hẹp trong việc đề lựa chọn gam màu .

Do là gỗ rừng nên khi lắp đặt, giữa các miếng ghép vẫn có lỗ hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở vấn đề sửa chữa hoặc thay thế, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được dùng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh hoạt sẽ không nhiều so với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu bạn sống ở các thành phố lớn thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của bạn. Do độ chắc chắn của sàn gỗ cn dở hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mang đến ưu điểm vượt trội.Chi tiết chung của sàn gỗ công nghiệp gồm 4 lớp:

a/ Tầng nguyên liệu đặc trưng: không có tone màu, công dụng của Lớp này là tạo cho bề mặt sàn nhà vững chãi và chịu áp lực, chống được nước, mốc, chống sock, chống đụng chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trốc, chống các vi khuẩn, chống mối mọt, chất tẩy rửa, giúp bạn dễ dọn dẹp và lau chùi.

b/ Lớp film làm thành các vân gỗ: Vì có lớp nguyên liệu đặc trưng tốt nên tầng fim này luôn giữ được màu và các xớ vân gỗ không phai qua năm tháng sử dụng.

c/ Lớp trong làm bằng xơ gỗ có mật độ sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Tầng này được cấu tạo từ 80% chất liệu gỗ thiên nhiên, tỉ lệ vật liệu khác là các chất xúc tác làm cứng và kết nối cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở cuối: Lớp này được làm bằng vật liệu đặc trưng giúp cho sàn gỗ công nghiệp giữ vững được tầng dưới, tuy nhiên có khả năng hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Làm cách nào chọn được công ty lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Có thể bạn quan tâm ? close