Đi đâu mua thuốc bổ bà bầu nature made cung cấp dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai giá tốt

Sắt là khoáng chất vô cùng cần thiết cho con người, đặc biệt là các thai phụ.

 

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy cộng thêm khuyến cáo của WHO, các thai phụ cần cung cấp đủ tối thiểu 60 mg sắt/ngày trong suốt thai kỳ sẽ mang đến sức khỏe tốt cho cả mẹ và con.

Thiếu máu do thiếu sắt là căn bệnh trải rộng khắp thế giới, và thường diễn ra tại các quốc gia đang phát triển. Nó đã ảnh hưởng đến hơn 32 triệu bà bầu trên thế giới.

Hàng loạt cuộc nghiên cứu đã diễn ra chỉ xoay quanh mối liên hệ giữa thiếu máu thai kỳ và sinh non, và kết quả nghiên cứu mới nhất tại Anh và Mỹ đã cho thấy, việc bổ sung sắt làm tăng hàm lượng hemoglobin trong máu, giảm tình trạng thiếu máu và giảm tỷ lệ sinh non.

Bên cạnh đó, thiếu sắt thưở ban đầu của thời kỳ mang thai sẽ khiến cho thai phụ dễ sinh non hoặc sinh con nhẹ cân. Đồng thời, cứ mỗi 10 mg sắt được bổ sung mỗi ngày, sẽ phòng ngừa được 3% sinh con nhẹ cân và 12% thiếu máu thai kỳ.

Khi mang thai, các bà mẹ đều cần một lượng lớn năng lượng cùng những dưỡng chất để chuẩn bị hoàn hảo cho một quá trình dưỡng dục sinh mệnh mới, hãy cùng tham khảo 5 nhóm thực phẩm rất cần thiết này.

 

  • Rau củ quả, Trái cây: Là nhóm thực phẩm phổ biến cung cấp vitamin và chất xơ cho mỗi người nhất là phụ nữ có thai giúp củng cố hệ miễn dịch và giảm thiểu tối đa tỷ lệ mắc các căn bệnh đặc biệt trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.
  • Sữa, sữa chua và pho mát: Có khá nhiều loại chất dinh dưỡng mà đặc trưng nhất chính là protein và canxi mà lại có hàm lượng chất béo không cao giúp các bà mẹ không lo bị tăng quá cân.
  • Dầu ăn: Chất béo là một dưỡng chất quan trọng cung cấp năng lượng và giúp thai nhi phát triển, nên bạn cần bổ sung vào thực đơn của mình một lượng thực phẩm chứa chất béo vừa đủ để đảm bảo cho đứa trẻ nhưng không làm bạn béo phì.
  • Thịt và đậu: Bổ sung thịt, cá và đậu để đảm bảo cung cấp đủ protein cho quá trình kiến tạo và phát triển của bào thai. Dù vậy, không thể ăn “thả phanh” nhóm thực phẩm này mà cũng cần phải giới hạn định lượng.
  • Ngũ cốc: Là nguồn cung cấp chủ yếu các chất xơ và vitamin cho cơ thể. Một số loại thực phẩm trong nhóm này là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

 

Cho nên Hãy tìm mua cho bản thân thuốc bổ cho bà bầu tốt nhất để tránh những hậu quả xấu không nên có cho bà bầu. Một trong những loại thuốc đó là Thuốc bổ cho bà bầu nature made đem đến những dưỡng chất cần thiết cho con yêu của bạn.

Nguồn : Biện pháp chọn nature made prenatal đáp ứng dinh dưỡng thiết yếu cho chị em giá rẻ

Có thể bạn quan tâm ? close