Địa chỉ uy tín thay thế màn hình smartphone HTC Desire 816

Địa chỉ uy tín thay thế màn hình smartphone HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá mềm
Mới đây HTC đã đề cử thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành mới đây nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn nắm giữ màn hình lcd với kích thước 5.5 inch khá ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.
Clip hướng dẫn tháo lắp và thay mới màn hình HTC Desire 816

thỏa mãn mọi đòi hỏi của bạn
điện thoại HTC Desire 816 dùng chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của nhà sản xuất Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. vì thế máy có khả năng giải quyết tốt động tác thực hiện nhiệm vụ đa nhiệm, load phần mềm nhanh và mượt, và dĩ nhiên không có phần mềm kể cả các game 3D nặng hiện nay có thể làm khó chiếc điện thoại cao cấp giá hợp lý tầm trung HTC Desire 816 này được.
thay màn hình HTC Desire 816 uy tín
Smartphone Desire 816 được thiết lập Android 4.4 KitKat có rất nhiều điểm đặc trưng, đáng lưu ý là phần theme thân thiện, , thích hợp và đẹp hơn, nhưng smartphone giá phải chăng tầm trung HTC Desire 816 vẫn mang phong độ riêng của hãng với theme Sense 6 và chức năng refesh tin tức BlinkFeed ví dụ như các siêu sản phẩm khác của hãng.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những thỏa mãn mọi đòi hỏi về công việc mà còn là một sản phẩm xả stress thượng đỉnh. Tuy không sở hữu cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình sở thích trên smartphone giá rẻ HTC Desire 816, cùng với thương hiệu tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng nhiệt tình, và thiết bị có khả năng tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc.

Có thể bạn quan tâm ? close