Địa điểm chuyên sửa iphone ở đâu nào tốt tại phạm vi TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay các sản phẩm iPhone 6, 6Plus bày bán  trên thị trường Việt Nam phần lớn là các sản phẩm được nhập về từ nước ngoài theo lô, dĩ nhiên, trong số đó có không ít các sản phẩm là hàng kém chất lượng.

iPhone 6 cũ giá rẻ lên ngôi

Hiện nay trên thị trường, có không ít các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus phiên bản quốc tế đã qua sử dụng được bán với mức giá khá rẻ so với thời điểm khi vừa ra mắt, điều này khiến nhiều khách hàng có nhu cầu mua những sản phẩm này lo lắng không biết đây là hàng xịn hay hàng đã trải qua tân trang.
unlock-iphone-6-pr
Hiện nay, ngoài các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus bản quốc tế full box thì trên thị trường có có một lượng lớn các sản phẩm iPhone 6, 6Plus lock, máy đã qua sử dụng, máy thử nghiệm, máy trưng bày…với mức giá mềm hơn khá nhiều, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng yêu thích Apple được sở hữu 2 sản phẩm này.

Đi dạo một vòng trên những trang bán iPhone 6, iPhone 6Plus đã qua sử dụng trên mạng, người dùng sẽ bị hoa mắt với nhiều mức giá khác nhau, hiện tại giá cho một chiếc iPhone 6 đã qua sử dụng là khoảng 13 triệu đồng và iPhone 6Plus là 15 triệu đồng. Nhiều cửa hàng di động, thời gian gần đây đã nhập về khá nhiều các sản phẩm iphone 6, 6Plus với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.
xem thêm : sua iphone uy tin
Hiện này nhiều người bán iphone 6, iPhone 6Plus chủ yếu rao bán hàng trên các mạng xã hội, diễn  đàn trực tuyến nên nguồn gốc và chất lượng của những sản phẩm này thật rất khó nói , mặc dù những người bán này luôn có những hứa hẹn về chế độ bảo hành, đổi trả hấp dẫn cho khách hàng nhưng đôi khi khách hàng sẽ không tránh được những tình huống xấu.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường đều được giới thiệu mới 99% vì nhìn bề ngoài những sản phẩm không khác gì máy mới, vò ngoài không hề bị trầy xước hay móp méo, tuy nhiên phụ kiện đi kèm thường không có hộp đựng, sách hướng dẫn, tai nghe mà chỉ có cáp và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Trước việc iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua sử dụng đua giảm giá tại nhiều cửa hàng, anh Nguyễn Long, chủ cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại cho biết những chiếc điện thoại này phần nhiều là hàng mông, dựng lại hoặc thay vỏ. Nhiều thương lái nhập hàng này về “mông má”, đóng hộp và bán ra như hàng trôi bảo hành. Cũng theo sự khẳng định của chủ cửa hàng này thì hiện nay các sản phẩm iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng được bán trên thị trường có đến 90% là hàng “mông” lại được nhập từ Trung Quốc nên rất dễ gặp các rủi ro, vấn đề về màn hình, pin, camera… Tuy nhiên, những người dùng iPhone lần đầu hoặc ít kinh nghiệm khó có thể phân biệt những chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus mông lại với hàng đã sử dụng.

Tuy nhiên, với sự phức tạp về loại hàng và nguồn gốc không rõ ràng, việc mua iPhone dạng xách tay hay qua sử dụng hiện giờ đều tiềm ẩn không ít rủi ro. Người dùng không quen và tìm hiểu kỹ sẽ khó phân biệt nhận biết được đâu là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng.

Để hạn chế việc mua nhằm hàng kém chất lượng, khi mua máy bạn cần phải kiểm tra kỹ màn hình hiển thị của máy xem có hoạt động tốt không, kiểm tra số IMEI trên máy rồi so sáng với số IMEI trên web kiểm tra của Apple, từ đó có thể biết chính xác máy mà bạn chuẩn bị mua đã xài được bao lâu.

Đối với các dòng máy khóa mạng, do đặc tính nhận mạng nên các mẫu máy này còn bị nhiều lỗi như: phải dùng sim ghép theo kèm, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không tra được tài khoản bằng lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

quý khách hàng Việt Nam đối mặt với rất nhiều rủi ro khi mua iPhone 6 giá rẻ

hầu hết những chiếc iPhone 6, 6 Plus qua sử dụng đang bán tại Việt Nam đều là máy nhập theo lô từ nước ngoài. Trong đó có nhiều máy kém chất lượng.

Sự lên ngôi ở iPhone 6 giá rẻ

iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản toàn cầu qua dùng ồ ạt được nhập về VN trong mấy ngày kệ cận đây có phân khúc quá rẻ đối với thời điểm trước, khiến đông người nghi ngại đó phải chăng là hàng đã trải qua nâng cấp?

hiện nay iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus đi trước khoảng giá rẻ hơn do lượng máy có với số lượng lớn trở lại, những phiên bản khác nhau của hai sản phẩm này như iphone 6 khóa mạng hoặc máy cũ, máy thí nghiệm, trưng bày… có mức giá “mềm” hơn đối với hàng đúng và hoá thành thời cơ cho người mua có khả năng nắm giữ sản phẩm ấn tượng của Apple với mức giá phải chăng hơn.

Đi dạo một vòng trên những trang bán iPhone 6, iPhone 6Plus đã qua sử dụng trên internet, người mua sẽ bị hoa mắt với nhiều tầm giá không giống nhau, thời điểm hiện tại giá cho một chiếc iPhone 6 đã qua sử dụng là khoảng 13 triệu tiền việt và iPhone 6Plus là 15 triệu đồng. nhiều trung tâm di động, thời lượng kệ cận đây đã nhập về nhiều các sản phẩm iphone 6, 6Plus với nhiều biến thể màu sắc không giống nhau.

nhiều nhân viên kinh doanh thường được lắp đặt các forum, mạng xã hội để bắt đầu rao bán hàng do đó đối với nơi bắt đầu của các vật dụng này thường xuyên rất khó nói, cho dù khi mua hàng người xài không ngừng đón nhận những lời hứa hẹn về công vụ bảo trì, đổi trả Tuy nhiên cũng có hàng loạt những tình huống xấu đối với quý khách có thể xảy ra.

Hầu hết sản phẩm đều có vẻ ngoài hầu như mới, không bong tróc trầy xước, móp mẻ ở vỏ do đó được giới thiệu là mới 99%, linh kiện đi kèm cũng thường chỉ riêng cabble và sạc, dường như không có hộp đựng hoặc đầy đủ sách mách nhỏ, headphone.

bản chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Theo như một chủ trung tâm điện thoại cho rằng thì đa số các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được giảm giá kịch liệt thời gian gần đây đều là hàng mông, hàng nhái lại, thay thế vỏ ngoài…các sản phẩm này đã bị thương lái nhập về rồi bán cho khách với mác hàng trôi bảo hành. Cũng theo sự xách định của chủ cửa hàng này thì ngày nay các vật dụng iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng được bán trên thị trường có đến 90% là hàng “mông” lại được nhập từ Trung Hoa nên rất dễ gặp các rủi ro, rắc rối về màn hình hiển thị, Cục pin, camera… bù lại, vì những sản phẩm này được chế tạo khá tinh tường do đó với những người dùng lần đầu tiên sử dụng iPhone hoặc không có kinh nghiệm sẽ không dễ phân biệt được hàng “mông” lại và hàng đã qua sử dụng.

ngày nay, với tình trạng các vật dụng iPhone có nguồn gốc và chất lượng và uy tín ngày càng rối rắm, công vụ người dùng mua các vật dụng iPhone xách tay, second hand ít rất nhiều đều tiềm tàng những đen đủi không lường. công vụ  phân biệt máy nào là hàng mới, máy đã active rồi hay là hàng trôi bảo trì, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng chắc chắn sẽ là thách thức khắt khe với những ai không quá lớn rất nhiều trải nghiệm xem xét iphone.

Khi mua máy, người dùng cũng cần test kỹ màn hình trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thi hành thao tác kiểm tra số IMEI trên máy so sánh với trang web test của Apple, để nhận biết được chính xác máy đã dùng bao lâu.

Nếu bạn mua những dòng iphone lock thì cho nên đặc biệt lưu ý vì những sản phẩm này thường có khá nhiều lổi như phải được lắp đặt sim ghép cùng với, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, chẳng thể test account khi bấm lệnh *101#, phải liên tục mở chính sách Roaming trong máy nếu muốn có truy cập thông tin 3G…

 

Có thể bạn quan tâm ? close