Đối Sánh Smartphone Bphone Và Iphone 6

sau cuối thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được coi là event kỹ thuật thu hút nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài thông số vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình lcd 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và thời lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị kỹ thuật Reality Display khắc phục thêm về app để mang đến màn hình có “uy tín về chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ đẹp mắt không nguy hiểm với thân máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ máy ảnh trước đây và sau với thông số kỹ thuật theo thứ tự 5 Megapixel và 13 Megapixel. Đáng lưu ý cụm camera chính có thấu kính f/2.2 với tác dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu trúc 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng trước mắt có thể chụp ảnh trước đây, lấy nét sau, cũng tương tự như sử dụng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Samsung Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần tinh chỉnh của thiết bị đa dạng khi cho phép lựa chọn cả cân đối trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay phim slow-motion, clip chuẩn 4K ví dụ như đa dạng điện thoại cao cấp ngày nay.

Giao Diện

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. Giao diện này mang trên chính bạn những hệ màu tươi sáng và được phù hợp để khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách hàng sẽ làm chào đời màn hình hiển thị này và đổi mới các cài đặt của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Phương pháp gọi của BKAV, là vị trí quý khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các tương tác thường xuyên dùng và khởi động một số app như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại dựa theo nhân Canary. Thanh cửa hàng được đưa xuống dưới lợi thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện lợi. Các ứng dụng Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store official cũng có mặt cho nên khách hàng có thể thoải mái cài app mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ lưu trữ là 16GB – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu đồng cho version bộ nhớ 16 Gigabyte trong lúc đó biến thể 64GB sẽ được giới thiệu với giá 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một biến thể giới hạn được phủ vàng 24K cùng ổ nhớ 128GB với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế khả năng tăng cường. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có khả năng đặt trong quá khứ BPhone bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét đặc trưng của BPhone gồm có chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật giao phó tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thật sự với công việc kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi sức khỏe thông qua đếm bước, tính thời gian chuyển động ví dụ như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cảm ứng trước mắt tích hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng thế giới, theo lời nói đến của BKAV.

Có thể bạn quan tâm ? close