Dũng cảm tìm trung tâm sửa iphone 6 uy tín giá không thể tin nỗi ở khu vực Quận Tân Phú

Hai sản phẩm iPhone 6 và 6Plus vừa  được Apple refesh mức giá chữa trị mới. Sẽ có tất cả 3 hạng mục sửa được Apple liệt kê minh bạch trong chế độ sửa chữa của bản thân: gặp sự cố màn hình Screen damage, Cục pin và nguồn Battery & power, các sửa chữa khác Other repairs.
uy-tin

1 vài gói sửa chữa iPhone 6, iPhone 6 Plus không thuộc chế độ bảo hành của Apple cũng đã bị hãng điều chỉnh cao hơn so với các gói sửa chữa với bạn iPhone 5, 5SS, 5C. Dưới đó là bảng giá cả các gói sửa chữa khác của Apple.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Với mỗi sản phẩm Apple được bán ra nơi giao dịch Apple điểm chung chế độ bh trong vòng 1 năm dành cho sản phẩm, tuy nhiên chính sách bh của Apple không bao gồm những hư hỏng hình thành co tiếp xúc mạnh. tầm giá bên trên là đối với thị trường Mỹ và chưa gồm có tiền phí cho tác vụ chuyển phát $6.95. Khi khách hàng lựa chọn những gói chữa trị này người sử dụng sẽ được Apple thay mới những linh kiện đã được hư hỏng hoặc sẽ đổi cho bạn một chiếc smartphone iPhone mới.

tầm giá thay mới pin mới ở iPhone 6 và iPhone 6 Plus không có sự biến đổi so với các đời iPhone trước đó, và nó sẽ lấy của bạn 79$ chưa kèm phí chuyển phát. Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể mua gói AppleCare+ để rộng mở thời lượng bảo hành cho iPhone lên đến 2 năm với giá 99$, với gói này bạn có thể tha hồ tận hưởng chính sách chữa trị giá rẻ cho tối đa 2 lần hư hỏng, như vậy bạn sẽ phải tốn chi phí 79$ và một tý tiền thuế cho một lần sửa chữa Thay vì 329$ cho một lần sửa chữa iPhone 6Plus như bình thường.

Nếu chẳng may chiếc điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong trong khi được lắp đặt thì bạn có thể mang ngay máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để được test sửa chữa một Phương pháp nhanh chóng và đảm bảo nhất. Huy Dũng Mobile biết rằng đến như một trong những trung tâm chữa trị iPhone, iPad nổi tiếng tại TPHCM.

– lực lượng cộng tác viên có trình độ trình độ cao, với số lượng lớn kinh nghiệm, tận tâm với người xài.

– phụ kiện thay căn nguyên rõ ràng uy tín về chất lượng đảm bảo

– Máy được chữa trị theo một Quy trình chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Xem thêm : Dũng cảm chọn lựa công ty sửa iphone 6 uy tín mau lẹ tại khu vực Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm ? close