Giá bán khu đô thị Valeo Đầm Sen Tân Phú hiện đại tại HCM

Valeo Đm Sen Tân Phú li bt đu mt cuc chinh chiến mi vi đt m bán t 31/5/2015 cho Block C sau nhng thành công ngon mc ca Block A và B ti Valeo Đm Sen Tân Phú cũng như các d án khác.

Vì sao Căn Hộ Valeo Đầm SenChung cư Valeo Đầm Sen sang trọng hiện đại và các tiện nghi 5 sao cao cấp. Xem » Tân Phú lại thu hút người tiêu dùng đến vậy? Đó là vì những lý do sau:

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm SenChung cư Valeo Đầm Sen sang trọng hiện đại và các tiện nghi 5 sao cao cấp. Xem » Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng Valeo Đầm Sen Tân Phú lại gần hơn so với suy nghĩ của các khách hàng. Sự thật là, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 với đầy đủ tiện ích cũng nằm trong bán kính 1,5km.

– Hơn nữa, theo các nàh phong thủy tiếng tăm, vùng đất nơi Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được chọn xây là địa linh, có thể mang đến sự may mắn và bình an cho người ở.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú không những đã hoàn thành các điều kiện yêu cầu để mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 đầy đủ tiện nghi gồm các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú sở hữu không gian cây xanh tươi mát cùng những tiện ích nội khu đều đã được set up dù căn hộ vẫn chưa đến thời điểm bàn giao. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng chào đón 5000 cư dân mới của Valeo Đầm Sen Tân Phú .

  • Thiết kế thông thoáng

– Thiết kế đậm chất Valeo Đầm Sen với các tòa nhà dạng hình trụ bát giác thuận lợi cho các các hộ đều được hưởng nắng và gió. Mỗi sảnh là hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, trong sảnh là lối đi hành lang vô cùng rộng có trang bị giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen tự hào về độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Với 8 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng khác nhau, bạn có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với mình để sở hữu một căn hộ cao cấp tại Valeo Đầm Sen Tân Phú . Bên cạnh đó, Valeo Đầm Sen liên kết với 03 Ngân hàng nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện với sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ được bàn giao với mọi chức năng hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗtrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.

– Không chỉ có tài chính vững mạnh cùng uy tín chất lượng, Valeo Đầm Sen còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn Valeo Đầm Sen Tân Phú . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

Xem thêm : can ho valeo dam sen

Có thể bạn quan tâm ? close