Đội ngũ cô giáo ôn luyện thi đại học môn Sử tại nhà

Cha mẹ có con đang học lớp 12 và rất cần gia sư hổ trợ luyện thi tất cả các khối?

Cha mẹ có con đang lo ngại đến việc tìm gia sư ôn thi môn Toán Lý Hóa Sinh Anh văn,… nơi nào chất lượng? Bổ sung kiến thức ôn luyện thi đạt kết quả tối đa cho chương trình thi đại học và tốt nghiệp.

Các bậc cha mẹ có con đang lựa chọn giáo viên ôn luyện thi đại học ?

Cuộc đời học sinh ai ai cũng muốn được học tại giảng đường Đại Học. Nhằm đạt được con đường đó các em học viên, chủ yếu là các bạn học viên cuối cấp THPT phải cố gắng phấn đấu hết sức. Luyện ôn thi đại học là việc làm trọng tâm đáng quan tâm đối với 12 rèn sách.

Trung tâm với nhiều gia sư là thầy cô giáo, sinh viên được chọn lọc chuyên luyện ôn thi khối A B C D A1, đến từ nhiều trường Đại Học trong thành thị HCM như Bách khoa – Nhân Văn – Sư Phạm – Ngoại Thương – … Tất cả các giáo viên và sinh viên nhiều khả năng ôn thi đại học khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D… sẽ hướng dẫn các em học viên một cách tiến bộ nhanh nhất.

Văn phòng hợp tác với nhiều gia sư giỏi chuyên nhành, nhiều kiến thưcx, kĩ năng sư phạm vững chắc đảm bảo gia sư ôn luyện thi đại học cho học viên đạt hiệu quả tốt cho kỳ thi đại học và cao đẳng sắp tới.

Dich vụ chúng tôi chuyên cung cấp:

* Gia sư-Giáo viên giỏi chuyên dạy kèm môn Khối A – Khối B – Khối C – Khối D

* Dạy kèm ôn luyện thi Đại Học khối A B C D A1…

* Với phương pháp nhiều năm trong chuyên môn dạy kèm các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Sinh… Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Chương trình ôn luyện:

Phân dạng chương trình thực hành và lý thuyết bám sát hệ thống đề thi

Chuẩn hóa chương trình bằng việc luyện ôn và bám sát lại tất cả kĩ năng. Học lý thuyết đến bài nào áp dụng vào bài tập đến đó.

Đơn giản – Dể nhớ – Xúc tích – Dễ thực hành.

Kĩ năng giảng dạy:

Uy tín – Chất lượng

Mở khóa bài ôn để học sinh hiểu bài thỏa mái – hiệu quả cao.

Đảm bảo học sinh có được điểm thi cao nhất trong thời gian ngắn nhất

Chú tâm về việc phát triển tư duy, phát triển nhân cách mọi mặt của các em, giúp thấu hiểu và phát triển toàn bộ tiềm năng của chính mình, từ đó đảm bảo học sinh đạt được mục tiêu, quyết tâm và cần cù theo đuổi mơ ước của mình.

Có thể bạn quan tâm ? close