Hướng Dẫn Thủ Tục Lao Động Nước Ngoài Đài Loan

Tuyển Lao Động Đi Làm Tác Vụ Tại Đài Loan

Cơ cấu của nền kinh tế Đài Loan thường gặp là dịch vụ – Tài chính, Tỷ trọng công nghiệp trong nền kinh tế là 3,6%, dịch vụ là 64,4%, Đài Loan không có nông nghiệp, Đài Loan chỉ tập hợp phát triển lãnh vực tài chính ngân hàng, cảng biển, giáo dục, du lịch công nghệ cao electronic – bán dẫn… Ngoài tác vụ rộng mở tầm mắt, người lao động VN có cơ hội được đào tạo những ngành kỹ thuật cao mà ở VN chưa có.

nơi giao dịch xuất khẩu lao động tại Đài Loan là thị trường lao động cấp cao đối với thị trường lao động đài loan , malaixia, dubai….có nhiều sinh viên kết thúc khóa học các trường đại học lớn ở VN làm việc tác vụ tại Đài Loan với mức lương cao đối với cùng 1 tương lai nước ta , đi làm việc tại Đài Loan đem ra trải nghiệm lớn về sự nghiệp ,môi trường sống cho lao động VN.

cho nên, người làm việc có khả năng tự do làm thêm, tăng cường tiền lương. cụ thể chi tiết:

+ Ngoài thời lượng làm tác vụ theo giờ hành chánh phụ thuộc tương lai , người lao động có khả năng làm thêm để tăng cường thu nhập mà không bị công ty chủ quản quản lý.
+ thời lượng nghỉ tết, người lao động có khả năng về nước hoặc đón người nhà sang chơi. đó là điểm khác nhau chuyên biệt cao nhất của nơi giao dịch lao động Đài Loan đối với các nơi giao dịch lao động khác.

Với các điều cần phải có tốt như vậy thị trường lao động Đài Loan cần các điều cần phải có gì

+ Khi làm việc tại đài loan yêu cầu hoàn thành khóa học đại học với các lao động thông thạo english , tiếng Trung chưa hoàn thành khóa học đại học liên hệ với cán bộ tuyển người làm việc để trao đổi .
– Có trình độ ngoại ngữ cao. Biết gửi tiếp bằng không dưới 1 ngoại ngữ Anh hoặc Trung. Ưu tiên lao động thành thạo cả 2 loại ngoại ngữ này. xuất lao động đi đài loan

Có thể bạn quan tâm ? close