iPhone 6S sẽ sử dụng 2GB RAM

iPhone 6s sẽ ra mắt ngay tháng 8 tới?

I. Thêm bằng chứng cho thấy Apple sẽ chế tạo "Iphone 6s mini"
Dựa vào bàn về việc Apple đang xem xét chế tạo iPhone 6S version hồng trong năm nay, một bản design ấn tượng về thiết bị này đã được tiến hành. Theo tờ Economic Daily News của Đài Loan, kỹ thuật cảm ứng Force Touch sẽ được giới thiệu ở iPhone 6S Plus. thông tin này chào đời sau khi một trang số liệu Korea đề cập báo cáo xách định bộ đôi mới của Samsung đang nhận được lượng đặt trước thành tích đỉnh cao từ các nhà mạng. Thậm chí, có báo cáo còn cho biết, Apple sẽ dùng đến kỹ thuật Force Touch để đo huyết áp và nhịp tim của quý khách iPhone 6S với độ chuẩn xác cao.
chế tạo vào tháng 8: Dự kiến vào cuối tháng 8 tới Apple sẽ thực hiện sáng chế hàng loạt thế hệ iPhone mới, đến tháng 9 máy sẽ được công khai. iPhone 6c không chẳng khác gì so với iPhone 6s trừ vật liệu nhựa thay thế cho kính và hợp kim. TPO – tiếp tục những số liệu rò rỉ và đồn đoán từ chiếc smartphone đời bước này của Apple, iPhone 6s có khả năng sẽ dùng đến RAM LPDDR4 dung lượng 2GB. Một trong những đặc điểm đặc trưng trên mẫu laptop mới này là kỹ thuật cảm biến lực Force Touch được dùng đến cho trackpad. Nhiều nguồn tin có đáng tin cậy khẳng định iPhone 6S là bản refesh lớn nhất từ trước đến hôm nay của dòng “S”. Năm nay, hy vọng iOS sẽ lên kệ tại sự kiện WWDC 2015 của “nhà Táo” vào ngày 8/6 tới.
II. Samsung sẽ sản xuất 75% sản lượng chip A9 cho iPhone 6S
điểm sáng trên bản thiết kế iPhone 6S này nằm ở vỏ máy cấu thành toàn bộ từ thép, sự mất đi của phím Home và cảm biến vân tay được kết hợp vào nút nguồn. Nó cũng được kết hợp nhiều cảm biến để chăm sóc cho việc theo dõi khỏe mạnh, kèm kế theo đó là công dụng cài thêm các app từ ngoài vào. chẳng những vậy, sản phẩm mới này còn được hoàn thiện với design hợp kim, việc này dẫn tới công dụng giá thành mặt hàng sẽ cao hơn người tiền nhiệm OnePlus One. Ảnh card đồ họa được cho là iPad Pro do trang Nowhereelse. một vài đổi mới khác của iOS 9 gồm có: cải thiện tính năng nhập liệu nhanh QuickType Hỗ trợ chính sách "Đã đọc" (Seen) cho cuộc hội thoại nhóm trong iMessage Hỗ trợ Apple Pay tại Canada Nguồn: 9to5Mac ​.

 

 

iPhone 6 hiện đang sử dụng RAM LPDDR3 1 GB.
nhưng, theo kế hoạch thì năm nay vấn đề này sẽ được xử lý khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được cung cấp bởi công ty Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đã có hãng Hynix đảm nhận. một vài nguồn tin cho biết, Apple có thể sẽ ra đời iPhone 6S vào cuối tháng 8, sớm hơn so với thường lệ (tháng 9 hàng năm). iPhone 6S và 6S Plus là bản nâng cấp từ các model năm ngoái. Vì vậy, các chuyên viên cảm nhận việc cố tăng số chấm là điều không thực sự cần thiết.thay thế cho nâng cấp về ngoại hình, iPhone 6S nhiều khả năng sẽ tập trung vào việc tăng lên chức năng và thông số kỹ thuật để nâng cao kinh nghiệm khách. Nhôm 7000 Series trong hai mẫu tạm gọi “iPhone 6s” và “iPhone 6s Plus” cứng hơn 60% so với nhôm bình thường nhưng vẫn nhẹ.
III. Hé lộ các cận cảnh cần chú trọng ở iPhone 6S
iPhone 6S dùng đến chất liệu thép như trên Apple Watch thay thế cho nhôm như lúc bấy giờ. Trong vòng 2 tuần vừa qua, tin đồn về việc Apple sẽ ra đời một dòng iPhone 6s 4 inch vào cuối năm 2015 xuất hiện dập dồn trên các mặt báo. Samsung, Micron, Hynix sẽ là 3 người hợp tác chính chế tạo RAM cho Apple trong năm nay (Ảnh: Internet)lúc trước, hãng đã bắt gặp một số không thuận tiện khi quyết định phân phối bộ nhớ RAM LPDDR4 lên các mẫu iPhone mới, một phần vì giá bán cao và công dụng đáp ứng nơi cung cấp vẫn còn làm giảm. Dưới đó là 10 chức năng mà KGI nghĩ là sẽ lên kệ trên chiếc iPhone (tạm đặt tên là) 6s này. TIN dính dáng iPhone 6 mạ vàng phiên bản Ất Mùi độc đáo Bằng sáng chế mới của Apple cho hay mẫu iPhone 'siêu độc' iPhone 6 “lên ngôi” vào dịp Tết ở China Apple sẽ sử dụng kỹ thuật màn hình OLED cho iPhone Theo thông tin trên Apple Insider, Samsung sẽ phát triển một loại chip DRAM cho dòng mặt hàng iPhone 6S trong năm nay. FPT bảo đảm thực hiện việc đổi trả bảo hành cho khách hàng trong vòng tối đa 48 giờ tại địa điểm
Thay vào đó, gã khổng lồ đến tử Cupertino tùy thuộc vào các hãng sản xuất để làm ra các bộ phận tạo thành nên chiếc iPhone. Trang này thông tin thêm sẽ không có bất kì chiếc iPhone 4 inch mới nào được Apple ra mắt trong năm nay như thông tin trong quá khứ. Theo bài báo trên WhoWired, Galaxy Note 5 được phát triển nhanh hơn plan cho nên Samsung quyết định đẩy ngày ra đời sớm hơn, đồng thời giành điểm mạnh chiến lược trước iPhone 6s và 6s Plus, hai smartphone tin đồn của Apple. sự đồn đoán trên bắt nguồn từ một note của nhà trả lời đầu tư, Timothy Arcuri của tập đoàn môi giới buôn bán Cowen&Company (Mỹ) được cho là dẫn số liệu từ "nguồn tin bên trong" hệ thống phân phối máy móc Apple cho hay "Quả táo" đang làm việc để tung ra ba mẫu smartphone iPhone mới trong năm 2015 là iPhone 6s 4,7-inch, iPhone 6s Plus 5,5-inch và mẫu mới 4 inch model, tạm mệnh danh là iPhone 6s mini. thức tỉnh ngàn tỷ cùng kinh tế chia sẻ Kỷ nguyên mới từ mối đe dọa mang tên in 3D kỹ thuật 24: Nguy hiểm từ smartphone đang nạp pin Cùng dòng event. hiện tại cặp đôi iPhone 6/6 Plus chỉ có RAM 1GB và dùng đến kỹ thuật cũ LPDDR3.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close