Khách hàng nên làm gì để sửa tình hình cảm ứng Sky A830 kém đúng

Khách hàng nên làm gì để sửa tình hình cảm ứng Sky A830 kém đúng

Giải đáp một ít băng khoăng của người mua về Sky A830
Hỏi: Mình muốn có app để quản lý smartphone bằng máy tính, vậy mình muốn tải ứng dụng đó thì tải trung tâm nào được? giới thiệu cách đăng nhập điện thoại với computer?
ngày nay, phần mềm quản lý điện thoại bằng computer không có hãng Pantech phân phối cùng lúc cũng chưa được phần mềm nào từ bên thứ ba được chế tạo cho mục tiêu này.
Để kết nối điện thoại với máy tính, bạn cần tải các chương trình sau:
– Tải app Pantech Driver USB ứng với từng dòng Sky A830(L/S/K)
– Tải Google driver USB
sau thời gian tải xong, bạn vào Setting chọn System, rồi lựa USB Connection Setting, tìm Media Device hoặc Pc Data mode là có khả năng truy cập với computer. Coi thêm ở: man hinh cam ung sky a830 HCM
Hỏi: tôi muốn tìm hướng dẫn dùng máy thì tìm địa chỉ nào được?
Do A830 là hàng xách tay nên không quá lớn hướng dẫn sử dụng cùng với. Trên trang chủ Pantech cũng phân phối giới thiệu cụ thể, nhưng đó là bản tiếng Hàn nên khá vất vả trong việc dịch hiểu.
Theo mình Sky A830 không quá khó để hiểu hết tính năng của nó, bạn có thể mày mò thong thả hoặc lên các forum, topic để tham khảo về cách sử dụng máy.

Khách hàng nên làm gì để sửa tình hình cảm ứng Sky A830 kém đúng

Khách hàng nên làm gì để sửa tình hình cảm ứng Sky A830 kém đúng

quá trình thay mới mặt kính SKY A830
– Bước 1: chuyên gia kỹ thuật bắt đầu test uy tín về chất lượng màn hiển thị cảm ứng smartphone để cam đoan smartphone đủ tiêu chuẩn thay mặt kínhPhải Thay Mới Kính Samsung S3 Ở Đâu. Xem » smartphone mới hay không. người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ 1 phương pháp giải quyết tỉ mỉ, cận cảnh về chất lượng, uy tín, hiện trạng mặt kính cảm ứng smartphone của máy mình.
– Bước 2: dùng trang thiết bị chuyên dụng để bóc tách mặt kính cảm ứng smartphone đã bị va đập ra khỏi màn hình lcd.
– Bước 3: làm sạch hết lớp keo cũ. Sau khi làm sạch xong, được trang bị keo khô OCA phủ lên Hầu hết màn hình lcd bằng trang thiết bị chuyên để dùng, cam kết keo dàn trải đều, kết dính tốt.
– Bước 4: sử dụng máy ép chân không chuyên dùng ép kính vào màn hình cảm ứng.
– Bước 5: Đưa màn hình hiển thị vào máy hấp chuyên dùng
– Bước 6: nhân viên kiểm tra tổng quát màn hình cảm ứng và màn cảm ứng của điện thoại lần cuối. giải đáp, hướng dẫn cho Khách hàng phương pháp giải quyết chăm lo, bảo vệ smartphone.

Có thể bạn quan tâm ? close