Khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Những thiết kế của các dự án River City nói chung và River City Quận 7 nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mở rộng cửa đón ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của River City .

Block B River City Quận 7 đã bước vào giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý III. Những thành công đã qua mà gần nhất là sự kiện Block B River City Quận 7 đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của River City   . Điều tuyệt vời nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách bán hàng vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

Tất cả dự án do River City làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính River City    nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các khách hàng của River City    với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của River City mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà River City hướng đến.

Xem thêm :

Có nên chọn Dự án căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm ? close