Kỹ năng Kiếm Showroom thay màn hình Sony Z2 nhanh chóng ở khu vực Hải Dương

thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin, chữa trị thay màn hình hiển thị trực tiếp tại cửa hàng

– Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra hiện nay là một trong những dòng smartphone với số lượng lớn khách dùng nhất, dù được bải quản tốt Tuy vậy trong trong lúc được trang bị cũng sẽ khó thoát khỏi công việc bị va chạm, rơi rớt khiến máy bị vênh, màn hình hiển thị bị ran nứt, cong, bị mờ, tối…

– Hãy gọi ngay đến Huy Dũng mobile để được trả lời và thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra một cách thức trình độ cao và ngay tức khắc nhất.

man-hinh-sony-xperia-z1

Linh kiện màn hình thay thế được cửa hàng điện thoại Huy Dũng bảo hành sử dụng, đi theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
Một số thắc mắc của Khách hàng:
Câu 1: smartphone của tôi bị mẻ màn hình, nhưng máy vẫn sử dụng tốt, cảm ứng không trục trặc. Vậy tôi có nhất thiết thay cả màn hình hay không? Thay xong màn hình vẫn mượt y chang điện thoại mới không?
Trả lời: Quý khách chỉ cần thay mặt kính bên ngoài, sau khi [thaythay thế xong máy vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay được hay không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho điện thoại nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của quý khách đang dùng thuộc đời nào?Anh,chị có thể gọi số hotline để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, liệu thay được màn hình hay không?
Trả lời: Tùy theo dòng điện thoại anh,chị đang dùng mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. anh, chị vui lòng gọi số điện thoại hay cầm điện thoại đến Huy Dũng mobie để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z3

Có thể bạn quan tâm ? close