Làm cách nào kiếm cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s giá ok tại khu vực Gia Lai

Chúng ta có rất nhiều biện pháp nhận biết được nhiều thành viên trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam chia sẻ. Tuy nhiên, khi vào thực tế, khi chưa từng xài qua một smartphone IP hay 5s, người sử dụng sẽ vất vả rất  nhiều trong việc nhận biết.

Theo anh Khoa, một kỹ thuật viên ở quận 4, TPHCM: “iPhone thay vỏ giờ khá chất, nếu khắc IMEI trùng với bo mạch của thiết bị làm cho Smatphone giống như mới đập hộp, không xấu gì so với lớp vỏ chính hãng theo thiết bị. Tuy vậy, việc nhận biết cũng không thể là quá vất vả.”
Anh Anchia sẻ thêm, người dùng nên có một smartphone iPhone giống loại để phân biệt, hãy mượn bạn bè của bạn rồi quyết định đi nhận máy. Lúc đầu, hãy xem màu sắc trên khung của cả hai loại.
Đối với IP vỏ zin, lớp khung được thiết kế mờ do vậy khá láng và màu sắc của nó tươi hơn. Trong khi lớp vỏ đã thay sẽ có màu bệt hơn, nhám hơn khá nhiều vì thế là vỏ chính hãng được lắp.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Chú ý vào khu vực ghi thông số máy, ở chỗ này, khách hàng nên vuốt nhẹ lên dòng chữ thông tin được khắc sau bề mặt lớp vỏ. Vì là iPhone vỏ zin, khách hàng sẽ không có cảm giác khi chạm, nó liền mạch. Trong khi đó, ở lớp khung dỏm đã lắp gắn, khi vuốt nhẹ, khách hàng sẽ cảm nhận được độ ghồ khi bàn tay chạm phải. Do đó, việc khắc IMEI được rất nhiều trung tâm nhận làm, vì vậy chất lượng ở mỗi khu vực sẽ mỗi khác, có khi dòng chữ được ghi sẽ bị lệch.

Tiếp đến là những gợn sóng chạy quanh khung máy. Tại đây, các gạch sóng này cũng có kiểu dáng liền mạch và không có cảm giác gợn tay khi vuốt đối với hàng thiệt. Do vậy, lớp khung không chính hãng vẫn xuất hiện các mối nối mà khi chạm tay, khách hàng đều có thể cảm nhận được ngay.
Một cách khác cũng giúp người dùng có thể nhận biết chi tiết nhiều nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone ở gần chỗ sạc của thiết bị. So với IP thay khung, dải loa có các lỗ tròn được cắt không đẹp và đôi khi chênh nhau. Bên cạnh đó, các viền bao bọc nút phone và chân sạc bị lõm vào bên trong đôi chút đối với lớp khung chính, ngay và thẳng hàng.
Xem thêm : Làm gì kiếm showroom thay vỏ iphone 5 chính hãng giá tốt tại khu vực Vĩnh Phúc

Có thể bạn quan tâm ? close