Làm cách nào thay màn hình iphone 6 Plus nhanh chóng ở Quảng Ngãi

Màn hình của iPhone 6/6 Plus có cấu trúc tương đồng với các phiên bản khác: gồm 3 lớp LCD, Touch Screen (Cảm ứng), Glass (Mặt kính) được ép thành một khối màn hình thống nhất full nguyên bộ.

Với cấu trúc bền chặt như thế, nên khi có trục trặc với màn hình như nứt, vỡ hoặc cảm ứng bị đơ/mất, bạn sẽ khó biết được màn hình iPhone bị hư ở phần nào, dẫn đến việc bị lừa đảo phải thay thế nguyên bộ với chi phí rất cao, hoặc bị thay đổi linh kiện chẳng hạn. Để không gặp phải thực trạng như vậy, bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau đây để nhận biết:

– Màn hình iPhone 6/6 Plus b v hoc đã b kính nhưng vn hin th được, s dng cm ng bình thường -> Bn ch cn thay/ép li mt kính zin là màn hình s li như mi thôi.

– Màn hình b lit, lon cm ng… -> Vn đ này có phn khó sa cha hơn vì cn phi thay phn cm ng, nhưng linh kin dành cho iPhone 6/6 Plus này vn còn hiếm.

– Màn hình không hin th; có sc, đim chết… -> Là trường hp xu nht bn cn phi thay luôn nguyên b màn hình 3 linh kin.

Với một vài trường hợp như trên, thì khi đổi mới linh kiện, không cần phải thay nguyên bộ màn hình, và có thêm một công đoạn là tách mặt kính và ép lại một thể màn hình thống nhất. Kỹ thuật này khá là phức tạp, nếu sơ suất sẽ chết cả màn hình. Vì vậy, người làm phải có kỹ thuật rất cao.

Huy Dũng Mobile với thương hiệu được xây dựng nhiều năm cùng kinh nghiệm tích lũy, kỹ thuật vượt trội, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có để mang về màn hình iPhone 6/6 Plus nguyên vẹn cho bạn.

Quy trình thay màn hình mt kính iPhone 6, iPhone 6 Plus

  • Các bạn được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình, mặt kính iPhone 6, 6 Plus.
  • Trung tâm sẽ cho các bạn kiểm tra trước màn hình, mặt kính iPhone 6/6 Plus.
  • Sau khi các bạn đã kiểm tra ưng ý kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính iPhone 6/6 Plus.
  • Trường hợp: “Nếu quý khách không hài lòng có thể đổi màn hình khác cho đến khi nào ưng ý với chất lượng màn hình.”
  • Trung tâm sẽ tiến hành dán tem viết giấy bảo hành cho các bạn khi hoàn tất thay thế.

Quyn li khi thay màn hình mt kính iPhone 6, iPhone 6 Plus ti Huy Dũng Mobile

 

Hãy đến với chúng tôi ngay khi iPhone 6/6 Plus của bạn có vấn đề nhé!

Xem thêm : thay mặt kính iphone 6Phương Pháp Giải Quyết Tấm Kiếng Điện Thoại Thông Minh iPhone Bị Giật, Chớp Nháy. Xem » plus

 

Có thể bạn quan tâm ? close