Làm thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá sỉ tốt nhất ?

Để tạo ra model riêng cho hàng hóa cũng như hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp hiện tại DONG PHUC CONG SO không chỉ dành riêng cho một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới ứng dụng phổ thông nhằm tạo ra hình ảnh và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho nhân viên. Hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không những còn là đồng phục bảo hộ mà nó còn phải mang tính thẩm mỹ , phù hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải mang lại tính thanh lịch trong công ty .


Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   chế tạo từ chất liệu , kiểu dáng đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ ưng ý nhất “, ” sản phẩm tiện lợi nhất “, ” làm nhãn hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những đáp  ứng tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn đáp  ứng  đa dạng về hình thức sản phẩm , quy trình sản xuất , đảm bảo tốt nhất cho công việc  doanh nghiệp  nhằm  hạn chế chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về xây dựng tạo dáng và đồng phục bắt kịp thời đại. Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được hầu hết các đơn hàng theo yêu cầu của các khách hàng, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm như thế nào chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở đảm bảo đẹp nhất ?

Có thể bạn quan tâm ? close