Lời khuyên Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 chính hãng nhanh chóng tại khu vực ở Tiền Giang

Bạn cảm thấy nhàm chán với lớp vỏ cũ của iPhone? Bạn thích thay một vẻ ngoài mới cho iPhone?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn đẹp như ban đầu, bạn có muốn “Quả táo khuyết” của mình lại lộng lẫy như xưa?

Những ước muốn đó sẽ trở thành sự thật ngay khi bạn tìm đến Huy Dũng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ ngay lập tức thay một bộ mặt mới cho điện thoại của khách hàng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vết tích nào thể hiện việc đổi vỏ trừ việc lớp vỏ mới đẹp hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với phiên bản 3G/3Gs và thế hệ 5/5s, việc thay mới vỏ sẽ được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút vì tính chất cấu tạo cần có không ít thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Nếu là dòng 4/4s thì lại nhanh hơn nhiều, việc thay mới vỏ có thể diễn ra trong khoảng 5 phút đổ lại, do đó chúng tôi sẵn sàn thay thế khong thu phí cho quý khách hàng.

Trường hợp bạn muốn tự thay vỏ iPhone mà không rõ nơi cung cấp vỏ thay zin theo máy, thì hãy an tâm, Huy Dũng Mobile có sẵn nguồn vỏ thay chất lượng với mọi kiểu dáng phù hợp với ý thích của khách hàng. Nếu trong quá trình thực hiện có trục trặc nào, kỹ thuật viên của trung tâm có thể tư vấn miễn phí phương pháp xử lý cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s

Có thể bạn quan tâm ? close