Lời khuyên nhà sản xuất khi khắc phục lỗi trên máy photocopy Ricoh MP4054

Lời khuyên nhà sản xuất khi khắc phục lỗi trên máy photocopy ricoh MP4054

Khi sử dụng máy photocopy màu hoặc máy photocopy đen trắng, người dùng không tránh khỏi gặp phải những hư hỏng trong trong khi dùng đến máy, tôi xin share cho bạn các lỗi thường gặp hay gặp và cách xử lý hiệu quả.

Vì là trang bị electronic nên máy photocopy cũng tuân thủ theo các điều kiện bảo quản như những trang thiết bị electronic khác. người mua cũng không còn cách nào khác là tham khảo cách sử dụng cũng giống như cách giữ gìn từ kỹ thuật viên, nhưng cũng cần chú ý một số điểm như sau:
– Để nơi khô thoáng, tránh tia nắng trực tiếp chiếu vào.
– sử dụng giấy đúng khối lượng, kích thước mà tập đoàn chuẩn mực.
– sử dụng mực có căn nguyên, nguồn gốc rõ ràng. Trong thời lượng sử dụng nên dùng đến cùng một loại mực, có thể mua mực tại nơi bán máy cho mình.
– Nên tham khảo cách lau chùi, làm sạch máy từ cộng tác viên.
– Cũng bắt buộc phải hỏi kỹ thuật các thao tác xử lý rủi ro đơn giản như: thay mực, cách lấy giấy khi bị kẹt, cách bỏ giấy vào khay giấy ra làm sao là đúng,…

một số điểm CẦN chú ý trước khi dùng đến MÁY PHOTOCOPY

-bảo đảm xung quanh chỗ đặt máy có khoảng trống nhất định.
-Khi máy không sử dụng nhiều ngày nên rút dây nguồn khỏi nguồn điện.
-Không nên dùng vải hay nylon phủ lên bề mặt của máy khi máy đang hoạt động vì làm cản trở sự tỏa nhiệt có thể tác động không tốt đến máy.
mua máy photocopy ricoh mp4054 chất lượng
-Nên đặt máy ở gần ổ cắm điện để tiện sử dụng.
-Khi chuyển động từ nơi có nhiệt độ thấp đến nơi có nhiệt chiều cao hơn cần để máy nghỉ tối thiểu 02 giờ trước khi sử dụng, vì có thể có sự tích tụ hơi nước làm tác động đến máy.

Có thể bạn quan tâm ? close