Mặt Dây Đeo Thạch Anh Thời Trang Phong Cách Sang Trọng

Cách Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Mặt Đá

dây đeo là linh kiện làm điểm sáng cho vòng một và thậm chí là cho cả cơ thể, cũng giống như quần áo bạn mặc. vì thế công vụ nắm trong tay một vài mẹo vặt nhỏ để trở nên một phụ nữ có gu thẩm mỹ tinh tế, phong cách lịch lãm không phải vấn đề quá khó. Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh hcm
Dáng người hình trái táo
Phần thân trên to tròn, phần ngực đầy đặn và và bắp tay lớn tuy nhiên lại có đôi chân thon dài. Vì thế quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình những dây chuyền nhanh gọn có chiều dài trên ngực và hợp tác với những chiếc áo hoặc đầm có cổ hình chữ V sẽ giúp quý khách hàng trông cao và thanh mảnh hơn.

chọn lựa dây đeo thích hợp y phục
quần áo có cổ khoét sâu kiểu chữ V đôi khi không thích hợp với dây chuyền dài. Nếu trong những event đòi hỏi lịch sự, một chiếc áo cổ lọ kín đáo sẽ càng làm món đồ mặt dây chuyền viên đá thạch anh thêm nổi trội hơn. Lúc này, khách hàng do đó chọn dây đeo được giới thiệu đá lớn hoặc hoa cài thay thế cho một chiếc vòng kiềng.
tác vụ dùng đến dây đeo ngọc trai cũng cần để ý. Chiều dài ngang xương đòn, hạt ngọc trai lớn là phù hợp nhất cho event quý phái. Ngược lại, dây đeo dài hơn và hạt ngọc nhỏ hơn sẽ thích hợp cho những event dễ chịu. người sử dụng có thể quấn dây đeo dài thành nhiều vòng quanh cổ để thêm phần sáng tạo.

Phương Thức Chung Khi Bảo Quản Đá Thạch Anh:
• không nên đeo mặt dây chuyền viên đá thạch anh 24 giờ hàng ngày. những khi làm công việc nhà hay hoạt động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây chuyền đá thạch anh ra và cất chúng cẩn thận.

• dành cho pha lê, người tiêu dùng có thể làm sạch bằng hóa chất xà phòng loãng hoặc dùng bàn chải mềm chà nhẹ, giai đoạn này lau khô.

Có thể bạn quan tâm ? close