Mix Đồ Đẹp Với Quần Jeans Nữ Bụi Phủi Chất Như Sao Hàn

Mix Đồ Với Quần Jeans Rách Cho Bạn Gái Cực Cá Tính

Hè này, ngoài cách thức mặc jeans rách cùng áo thun nhẹ nhàng và giày bệt, bạn gái cũng có khả năng mặc cùng áo sơ mi và giày cao gót nếu muốn mang tình yêu của bản thân tới công sở. Đừng ngại bày tỏ mình với jeans rách, mặc dù điều đó khiến bạn trở nên khác nhau chuyên biệt.

Jeans rách không đại diện cho nền văn hóa nào, tuy nhiên nó cũng gây tranh cãi tựa như một số quan niệm về văn hóa đối lập của khá nhiều quốc gia. Có quốc gia phụ nữ chỉ thích mặc ngắn, mặc “thoáng” như nước mỹ, lại cũng có quốc gia đàn bà ra đường chỉ được hở hai cặp mắt như các quốc gia theo đạo Hồi.

Bên cạnh những kiểu quần jeans rách bán đa dạng trên các chợ mua bán, bạn hoàn toàn có thể tự “chế” cho bản thân một chiếc quần rách theo sở thích, với dụng cụ dễ dàng là kéo và chiếc dũa móng tay kim loại hoặc thậm chí có khi là cái nạo rau củ. phương thức làm này vừa tiết kiệm, vừa không lãng phí những chiếc quần lành lặn mà bạn đã chán mặc. quần jeans rách nam

Vậy những người ham mê của jeans rách phải Làm sao? Cùng thử những phương thức phối đồ dưới đây để làm cho chiếc quần jeans mình yêu mến dành được rất nhiều tình cảm hơn.

Dịu dáng với quần màu trắng

Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác nhau chuyên biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy tuy nhiên khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền đức dịu” hơn khá nhiều. việc này vẫn được áp dụng với những màu sắc màu khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans.

Có thể bạn quan tâm ? close