Một Số Cải Cách Của Kỹ Thuật Trong 5 2015

Một Số Cải Cách Của Kỹ Thuật Trong 5 2015

Theo 1 nguồn tin từng nhiều lần tiết lộ chuẩn xác về kế hoạch của Apple, rất có khả năng đối tượng SIM hiện hành trên thị trường di động sẽ chẳng thể sử dụng được với iPhone 6s và 6s Plus – bộ đôi iPhone mới mà Apple có thể xuất hiện vào tháng 9/2015. thay vào đó, Apple sẽ trang thiết bị sẵn thẻ SIM do chính mình tạo ra cho những máy iPhone mới. loại SIM này từng được công bố đồng hành với mẫu máy tính bảng iPad Air 2 hồi tháng 10 5 ngoái.

một số cột mốc giới hạn của một số chiếc ĐT đang bị đổi mới không ngừng theo đà phát triển của toàn cầu công nghệ. Rõ ràng đây là điều có ích trực tiếp cho quý khách hàng hiện nay. một số chiếc điện thoại cảm ứng càng ngày càng “khoẻ” sẽ làm cho chúng ta làm được rất nhiều công vụ hơn, giải trí giỏi hơn và lớn tuổi tác dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so Đối với hiện nay. Vậy các công nghệ nào sẽ là điểm sáng trên ĐT trong 5 2015? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng đang dần xuất hiện:

Camera trước “xịn” hơn: Lâu nay, cuộc đua phi mã của một số công ty smartphone không ngừng mang tới các chiếc điện thoại cảm ứng sở hữu “chấm” của camera chính tối đa có thể. Tuy nhiên một số chiếc camera trong quá khứ – vốn được ưa dùng để chụp … tự sướng đến không phát triển nhanh tới thế. Và trong 5 2015, quy luật này sẽ sớm được cải tiến Đối với sự xuất hiện của đa dạng cái tên mới trang bị camera “trước đây sau như một”. xu hướng này được mở đầu với sự ra măt của Oppo N1 chiếc điện thoại cao cấp chỉ trang thiết bị 1 camera xoay đời trước sau. Và gần đây là cái tên HTC Desire Eye Đối với công vụ thiết bị 1 camera trong quá khứ 13MP tương tự hệt Camera sau. Oppo N3 cũng là bước tiến sau đó sau sự thành công của N1. Số chấm cao nhất cho camera đời trước hiện nay đang là 13, liệu nó có còn thay đổi trong 5 2015 này không?

2015 sẽ là 1 năm thú vị cho Apple và tạp chí InfoWorld vừa đưa ra các dự đoán về một số sản phẩm kỹ thuật mới mà ‘nhà táo’ nhiều tác dụng ra mắt trong năm tới. thay man hinh iphone 4

Apple TV 2015: một máy móc được dễ nhận ra bởi sự vắng mặt tại một loạt event đề cử mặt hàng không giống nhau 5 2014 là Apple TV. Chiếc hộp màu sắc đen nhỏ nhắn này ít sở hữu nhiều cải tiến trong một số 5 qua trừ lần nâng cấp gần đây nhất lên công dụng hiển thị Full HD 1080p. Dù có đa dạng thông số cho rằng Apple đang phát triển một mẫu TV thực tế thụ của riêng họ, tuy nhiên cho đến hôm nay vẫn chưa bán ra bất cứ sản phẩm Apple TV mới nào. Do đó, giới phân tích cho biết Apple nắm giữ lẽ đang tập trung trở tới để phát triển một số chiếc hộp TV smart theo xu hướng phổ biến rộng tương đương như những tập đoàn địch khác đang triển khai như hiện nay. Apple được dự đoán sẽ xuất hiện 1 version set-top-box Apple TV mới trong 5 2015 Đối với rất nhiều thay đổi đáng kể. Bên cạnh những thông số kỹ thuật về cấu hình phần cứng như chip A7 và rất nhiều ram hơn, Apple được cho là đem các ứng dụng trong trung tâm App Store của hãng sang Apple TV, làm cho quý khách thiết bị này nắm giữ nhiều chọn vô số hơn về content.

Có thể bạn quan tâm ? close