Người sử dụng ở TP.HCM nên chú ý gì về giá thay mới mặt kính iPhone 4

Người sử dụng ở TP.HCM nên chú ý gì về giá thay mới mặt kính iPhone 4

chẳng để iPhone 4 va chạm với nước
Một kẻ thù truyền kiếp của iPhone chính là nước hay chất lỏng. Đáng để ý, Apple có cách riêng để biết đích xác rằng một chiếc iPhone có bị hư do vô nước không để làm cơ sở từ chối bảo trì, cho nên đừng nghĩ đến việc “qua mặt” các cửa hàng dịch vụ.
Bạn bị “dính” mưa hay để quên iPhone vào máy giặt? Cả hai đều hết sức nguy hiểm. cho nên, nếu ngân sách cho phép, tốt nhất là bạn nên mua một túi đựng máy có thể chống vô nước tốt như DC13, Overboard Waterproof Case, Pelican i1015 hay Magellan ToughCase. Xem thông tin thêm ở: giá thay mặt kínhThay Mới Cảm Ứng Asus Zenfone 4. Xem » lưng iphone 4
Nếu nước là kẻ thù số 1 thì các vật liệu cứng được xếp ở địa điểm thứ 2 bởi iPhone 4 đặc điểm khác biệt rất dễ vỡ tấm kính bảo vệ màn hình cảm ứng. Theo lắng nghe của SquareTrade, một đơn vị bảo hành iPhone, trong năm trước (2010), số lượng iPhone 4 vỡ màn hình hiển thị nhiều hơn 82% so với iPhone 3GS.
Có vài Nguyên nhân lý giải điểm yếu này. Trước tiên, iPhone 4 có kính ở cả phía trước và mặt sau. Quan trọng hơn, mặt kính ở iPhone 4 được bao phủ rộng đến các cạnh hông của máy, vì vậy một cú ngã trên nền gạch hay sàn cứng sẽ rất dễ làm vỡ nó vì sự lắng nghe trực tiếp lực tiếp xúc.
do đó, bạn nên thiết bị cho iPhone 4 một cái vỏ ngoài bằng cao su mềm có thể chống sốc hay chỉ đơn thuần là mua phiến dán bảo vệ màn hình lcd cho cả 2 mặt kính và tốt hơn hết là hết sức thận trọng khi được lắp đặt.

Người sử dụng ở TP.HCM nên chú ý gì về giá thay mới mặt kính iPhone 4

Người sử dụng ở TP.HCM nên chú ý gì về giá thay mới mặt kính iPhone 4

Các tình huống hư hỏng của màn hình cảm ứng IPhone 4
Ngày nay ĐT đã trở thành sử dụng phổ biến hơn và với người tiêu dùng nhiều người ĐT còn không các là trang bị nghe và gọi mà còn là dụng cụ giúp đỡ trong công việc hằng ngày và xả stress. Nhưng khi được lắp đặt thì đôi lúc có thể người tiêu dùng sẽ không cẩn thận làm hư hại màn hình của chiếc smartphone. Lý do thì có khả năng nhiều: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc đụng chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 thứ không may và có thể khiến chiếc smartphone của bạn bị gặp sự cố, bị nứt phần mặt kính và không được lắp đặt bình thường được nữa. đây là lúc mà khách hàng sẽ cần tới the service thay mặt kính, thay mặt kính điện thoại.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp diển ra mà khi người tiêu dùng cần sẽ phải thay mặt kính hoặc thay màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng:
* Trường hợp 1: máy bể mặt kính cảm ứng mà vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị vở mặt kính cảm ứng và chỉ cần thay mặt kính là sử dụng như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ ( màn hình lcd bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi mặc dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình hiển thị thì phải thay màn hình hiển thị smartphone nguyên bộ không thay rời được.

Có thể bạn quan tâm ? close