Nhắn nhủ tìm công ty phân phối Ultra Strength Bengay chính hãng giá mềm ở khu vực Đà Nẵng

Đau nhức cơ bắp thường bắt gặp như nhức mỏi, viêm khớp hoặc đơn thuần chỉ là đau ở cơ bắp. Đau nhức cơ bắp cực kỳ phổ biến. Tất cả những người đã từng trải qua sự đau nhức cơ bắp đều có cảm giác khó chịu tại một số thời điểm nhất định.

Những nguyên nhân thường hay bị nhất của đau cơ chính là tình trạng căng thẳng, stress, chơi thể thao hoặc lao động chân tay v.v…. Đây là loại đau khu trú, có nghĩa là ảnh hưởng đến chỉ một hoặc nhiều cơ bắp hoặc các bộ phận khác nhau của cơ thể. Tuy vậy, bạn cần nên cẩn trọng nếu gặp phải trường hợp đau cơ bắp toàn thân, vì có thể đó là kết quả của việc bị nhiễm trùng, do phản ứng phụ của thuốc nào đó bạn đang dùng hoặc mắc một căn bệnh mà bạn không biết.

Chứng đau cơ dai dẳng sẽ thường gặp phải khi bạn là một người yêu thích chơi thể thao, phải làm những công việc đòi hỏi nhiều sức khỏe và thể lực, bạn hay có những chuyến du lịch nhiều ngày v.v…. Sử dụng Kem xoa bóp làm giảm cơn đau nhức ULTRA STRENGTH BENGAY CREAM 226G (2 tuýp) có công dụng làm giảm đau tức thì các chấn thương ở mô cơ và khớp mạnh mẽ. Đặc biệt thích hợp cho các trường hợp bị viêm khớp nhẹ, đau lưng, đau cổ, bong gân, bầm tím, đau cơ và khớp do các hoạt động thể thao hay làm việc nhà. Có thể nói Bengay là sản phẩm hữu hiệu để bạn có thể tiếp tục duy trì sự vận động của mình mà không bị cản trở bởi những cơn đau gây ra. Những thành phần chính có tác dụng gây gây tê, làm nóng tác động lên vùng cơ và giảm đau cục bộ như Camphor chiếm 4%, Methol chiếm 10%, Methyl Sacicylate chiếm 30% sẽ nhanh chóng làm biến mất những cơn đau. Sản phẩm chỉ sử dụng được ngoài da, bạn còn có thể biến nó thành món quà tặng ý nghĩa để chia sẻ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình cùng mức giá hoàn toàn hợp lý với bạn.

Bengay là thương hiệu các sản phẩm uy tín nhập khẩu từ Mỹ được nhượng quyền cho công ty Johnson& Johnson nay đã có mặt tại siêu thị trực tuyến WOWMART Việt Nam – nơi chuyên cung cấp các mặt hàng xách tay chính hãng của Mỹ, để mua sản phẩm Bengay, bạn truy cập website: http://wowmart.vn/sp/ultra-strength-bengay-cream-8-ounces/

Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, hãy liệc lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, chỉ với việc để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau đó.

dau xoa bop bengay

Có thể bạn quan tâm ? close