Nhận xét ưu, nhược điểm Sony VAIO SVF1521DSG

Nhận xét ưu, nhược điểm Sony VAIO SVF1521DSG cùng với chúng tôi

Đặc điểm nổi bật
Sony VAIO SVF1521DSG 1 chiếc máy tính cá nhân cao cấp và thời thượng. Máy có khả năng hoàn thành cao mọi yêu cầu từ việc hay giải trí nhờ cấu hình cao, màn hình cảm ứng đẹp mắt, âm thanh chất lượng và uy tín và đặc biệt chính là Windows tám bản quyền.  .
 

chế tạo quý phái, tối tân: trang bị này đều có thể giữ được phong Biện Pháp chế tạo đem nét đặc trưng của sony vaio. Thân máy được làm bằng nhựa cấp cao, cho cảm giác bắt mắt và chắc rằng. một số đường bo tròn tinh tế tại cạnh tạo cảm giác laptop của các bạn gọn gàn hơn so với kích thước thực. Máy dùng ổ đĩa DVD để hỗ trợ cao nhất việc kết nối dữ liệu bên ngoài trong khi vẫn bảo đảm được độ nhỏ gon và tinh tế.

Xem thêm một số model sony khác: laptop vaio cũ giá rẻ

Sony Vaio Fit 15E là dòng máy tín xách tay cấp cao được chế tạo dành chuyên biệt cho phân khúc tầm trung. vô số một số chức năng nổi bật được sony kết hợp lên trang bị này gây ra một mặt hàng có thể nói chính là hoàn hảo với: cpu Intel Core i3 cao cấp, Windows tám, màn hình hiển thị 15,5 inches, đĩa cứng 500 GB, chia sẻ NFC cùng dàn loa siêu trầm mạnh mẽ. Đối với một số sản xuất cao cấp và nổi trội trên sản phẩm của bản thân Sony Vaio Fit 15E hứa chắc rằng sẽ là 1 trong các chiếc laptop đem đến cho người dùng mộ thế giới làm công vụ cũng như giải trí tuyệt đỉnh.

thiết kế đơn giản mà dễ nhìn, thanh nhã: Chiếc laptop này đem một vẻ dễ nhìn tĩnh lặng mà tỉ mỉ với các điểm tối ưu trong sản xuất, Không có những điểm thừa gây rối mắt. Được tạo ra khá đơn giản Sony Vaio Fit 15E không được chế tạo đem một thứ gì đó quá đột phá so với các dòng khác của sony.

hiệu quả mạnh mẽ core i3 Ivy Bridge, 2GB bộ nhớ ram, đĩa cứng HDD 500GB: Trải nghiệm không gian giải trí game tuyệt đỉnh Đối với card đồ họa HD 4000, thoỉa mái lưu trữ với một khoảng không nhớ dung lượng cao lên đến 500 GB. Máy chạy mượt mà từ các công việc cơ bản các động tác thực hiện nhiệm vụ đòi hỏi cấu hình giỏi nhờ được kết hợp bộ xử lý core i3 Ivy Bridge và RAM 2GB.

Vaio Fit 15E SVF1521DSG cho khách hàng một cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng, chỉ Đối với một số đường nét đơn giản trong sản xuất nhưng vẫn tôn lên được sự tối ưu và đẳng cấp cho máy móc. chế tạo giảm tối đa những bộ phận không có nhu cầu thiết giúp đỡ chiếc máy này có mộtvẻ ngoài mỏng và sạch đóng góp làm tô điểm thêm cho vẻ dễ nhìn của máy.

 

Có thể bạn quan tâm ? close