Nhức nhối kinh doan chung cư River City Q 7 thứ dữ ở địa bàn Bắc Giang

Trong giai đoạn trước, chúng ta luôn gặp khó khăn khi lựa chọn mua căn hộ bởi thông thường từ 2 đến 3 năm mới được bàn giao nhà, điều này thật sự gây bất tiện và tốn kém chi phí cho 2, 3 năm không có nơi ở cố định.Tọa lạc tại trung tâm nội thành, nối liền nhiều con đường giao thông huyết mạch, tiện ích đầy đủ chính là những dự án mà an gia river city đã và đang triển khai trên cả nước. Vì vậy, các dự án của an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Tuy nhiên, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với việc mua chổ ở hoàn thiện.

Sắp tới, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với những căn hộ dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã bán hoàn tất 700 chung cư chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được những điều kiện chất lượng của an gia river city . Hãy đến tham quan và cảm nhận chất lượng sống ở căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho thuê chung cư và người bán là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Với những lợi thế đó, an gia river city Quận 7Bán chung cư An Gia River City Quận 7 An Gia River City Quận 7 môi trường sống hiện đại. Xem » nói riêng và các dự án của an gia river city nói chung đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Hơn nữa, những kiến trúc của an gia river city luôn được tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng và mở rộng triệt để không gian xanh vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : an gia river city

Có thể bạn quan tâm ? close