Những lý do mà các bạn nên sở hữu huấn luyện viên thể hình

Hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn luôn trăn trở và lo sợ về việc có cần một huấn luyện viên cá nhân (PT). Sẽ có các câu hỏi được đặt ra như: thuê PT sẽ có lợi gì cho bản thân, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một huấn luyện viên cá nhân vào thời điểm thích hợp hoặc bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Một vài lí do dưới đây cho bạn thấy, bạn cần có một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả luyện tập như mong muốn.
Việc các bạn tự tập theo phương pháp riêng của bản thân trong một vài tuần hoặc một vài tháng mà cảm thấy không hiệu quả thì các bạn cần có một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được những bài tập theo chương trình giảm mỡ hoặc chế độ ăn uống dinh dưỡng thích hợp cho bạn. Và cũng chính họ sẽ theo dõi sự tiến bộ và thay đổi ở trên cơ thể của bạn trong lúc tập luyện. HLV cá nhân sẽ hối thúc và giúp bạn xác định rõ mục tiêu mà bạn cần đạt được trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi các bạn có một HLV cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

2. Bạn mới bắt đầu tập và không biết nên bắt đầu như thế nào.
Bạn chưa bao giờ tập thể thao hay tập Gym ? bạn không biết nên bắt đầu ra sao ? bạn chưa có kế hoạch luyện tập hoàn chỉnh ? Tốn rất nhiều thời gian để các bạn bổ sung thêm kiến thức về chuyên môn cũng như chế độ tăng cân hoặc một số việc cần làm trước và sau khi tập luyện.Khi đó các bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ không ít từ nhưng huấn luyện viên cá nhan, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ hướn dẫn và thiết lập cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ ăn uống để có thể phù hợp và tốt nhất cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ tuy nhiên phải hiệu quả ? Các bạn không hài lòng một số bài tập lặp đi lặp lại !.
Bạn là một người có kinh nghiệm trong việc luyện tập thể thao và bạn không cần sự giúp đỡ từ một PT. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy nhàm chán đối với những bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn không bao giờ dám thử trước đây.

4. Nếu như bạn muốn được thử thách.
Có rất nhiều bạn cảm thấy mệt hay buồn chán thì giảm bớt cường độ luyện tập hoặc khi thấy khó quá thì nản. Việc các bạn sở hữu một PT kèm cập và thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, bên cạnh đó họ còn khích lệ và động viên các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết bài tập nào thích hợp với chế độ giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đưa ra cho mình các bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ tuy nhiên chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Cho nên việc có một huấn luyện viên cá nhân khoảng vài lần thì sẽ có ích hơn để cho các bạn luyện tập đúng cách. Nhờ những huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Việc các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ mang tới cho các bạn động lực tập luyện khá cao. Nếu như các bạn có một huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn luyện tập thông thường chỉ là chọn lựa dụng cụ và tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có trách nhiệm theo dõi quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, ngay cả khi không có lịch tập thì HLV cá nhân cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn tập luyện tự đo để bảo đảm an toàn và hiệu quả.

>>>>Nguồn: huấn luyện viên thể hình cá nhân

Có thể bạn quan tâm ? close