Phối Đồ Áo Sơ Mi Nam Korea Đẹp Với Quần Tính Cách

Bí Quyết Kết Hợp Với Sơ Mi Nam

Sơ mi kẻ ca rô đang làm điên đảo bạn trẻ hành tinh, cả nam lẫn nữ. Những anh chàng xứ kim chi cũng không thoát khỏi lực hút thu hút này.

áo sơ mi caro nam Korea đẹp mix cho chàng thời trang sành điệu hè 2016 xuống phố như hotboy. Với những chiếc sơ-mi caro các chàng trai sẽ nhìn cực chất như các hotboy Hàn Quốc mà bạn thấy trên Video đấy nhé.

1. Hot Boy Sành Điệu

chọn kiểu sơ mi kẻ ca rô độc đáo, kết hợp cùng kính mặt gương đang rất hot, chỉ đơn thuần vậy thôi mà đã gây ra một Các kiểu ăn diện thật thịnh hành và sành rồi đấy nhé. Biện Pháp áo khoác và giày boot cao làm ra những style vừa hợp thời trang vừa rất ư là lãng tử.

thậm chí có khi, những chàng trai xứ kim chi còn chẳng ngại làm bạn với gam nóng như hồng san hô, đỏ sậm hay xanh ngọc rực rỡ.Một chiếc áo phông cổ lọ cao hay chiếc khăn choàng len to và áo sơ mi ca rô khoác ngoài tạo nên một toàn bộ rất lạ mắt mà vẫn hợp xu hướng. áo sơ mi nam văn phòng

 2. Cho Những Chàng Trai Thanh Lịch

thậm chí có khi, phối áo sơ mi ca rô cùng các trang phục khác theo bề ngoài color block vẫn đem ra vẻ đẹp nam tính đến khó tin. Tuy nhiên, để color block phát huy khả năng thanh lịch nhất, bạn hãy phối các gam màu trầm như xanh rêu đậm, hồng mận đậm, xám tro, tím sẫm như trong hình, tránh những tone màu quá vượt bật, vì không khéo sẽ biến bạn thành anh chàng sến sẩm.

Quý ngài thanh nhã sẽ không những thanh lịch ở chỗ làm việc, mà ngay cả khi ra đường, phong cách này vẫn không đổi, thậm chí còn mang thêm nét phóng khoáng khiến bao phái nữ phải thầm để mắt.

Có thể bạn quan tâm ? close